Thông tin xưởng sản xuất giày dép giá rẻ toàn quốc

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 09/01/2020

Chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ - Xưởng sản xuất, phân phối sỉ giày dép giá sỉ toàn quốc.

Chào bạn,

Chắc hẳn là bạn đang tìm nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ, cần mua tận gốc số lượng lớn với giá rẻ như: dép nữ, sandal nữ, cao gót, búp bê nữ.

Bạn là chủ shop, chủ sạp hay chỉ bán online, bạn cần nơi sản xuất các mẫu giày dép theo yêu cầu vì thực tế nhu cầu ở mỗi nơi một khác.

Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ chuyên nghiệp

Đây là địa chỉ dành cho bạn – xưởng sản xuất giày dép nữ giá rẻ Hoàng Vũ, hiện đặt tại địa chỉ Liên Ấp 4-5, Đa Phước, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Xưởng mình chuyên nhận gia công và sản xuất các loại giày dép nữ. Với công suất 1500 – 2000 đôi / ngày, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Nếu bạn quan tâm các mẫu giày búp bê 10k, 15k 20k  thì có thể đọc bài viết trước nhé!

1. Về xưởng sản xuất giày dép nữ Hoàng Vũ

xưởng sản xuất giày dép giá rẻ

Hình ảnh thật của một xưởng sản xuất giày dép giá rẻ

Bạn muốn kinh doanh, bạn muốn shop của mình có thêm nhiều mẫu mã, bạn muốn mua tận gốc với số lượng vừa phải, hay bán online với những mẫu mã thịnh hành nhưng không biết mua hay đặt làm ở đâu. Hãy đến với xưởng giày dép Hoàng Vũ.

Xưởng sản xuất giày dép Hoàng Vũ chuyên sản xuất và phân phối các loại sandal nữ, giày búp bê nữ, giày cao gót nữ, cung cấp cho các shop, chợ toàn quốc.

Với những số lượng trung bình từ 100 đôi trở lên, nhưng lấy hàng thường xuyên, xưởng nhận làm tên thương hiệu riêng của shop.

xưởng sản xuất giày dép giá rẻ 2

Làm thương hiệu giống như MWC

Tuy nhiên nếu chỉ mới bán thì chỉ đặt những mẫu chạy hàng, không đặt tràn lan, và quan trọng là phải biết cách bán hàng, cách mở tiệm giày dép để không bị chết yểu, mình có chia sẽ bài viết này trên tất cả những gì mình biết.

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Vũ đều có giá tận gốc, không qua trung gian xưởng này và xưởng khác, quy trình đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần gửi ảnh là chúng tôi có thể làm được giống 99%.

2. Lợi ích khi đặt hàng tại xưởng sản xuất

đặt hàng tại xưởng sản xuất giày dép

Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ làm giày búp bê

Khi đặt hàng tại xưởng, có rất nhiều ưu đãi tốt hơn khi mua qua trung gian:

  • Gía thành rẻ hơn từ 10 – 20k/ đôi.
  • Đổi trả, bảo hành nhanh chóng, không qua trung gian nên rút ngắn được ½ thời gian.
  • Cập nhật mẫu mới, số lượng vừa phải cũng có thể đặt làm.
  • Có thể đặt thương hiệu riêng để bán với giá cao hơn.
  • Thời gian nhận được hàng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí giao hàng hơn.
  • Có chính sách giảm giá hay tặng thêm nếu như đặt số lượng nhiều.

chợ an đông bán giày dép

Chợ An Đông cũng lấy hàng từ các xưởng sản xuất giày dép

Nếu bạn đã nghe qua các chợ đầu mối giày dép như chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Ninh Hiệp thì có 2 khả năng xảy ra:

  • Một là các chủ sạp có xưởng sản xuất riêng, tuy nhiên họ đã bán lâu nên số lượng lấy phải lớn, thường là ôm nguyên lô.
  • Hai là các chủ sạp đó cũng có xưởng gia công riêng, và giá sản phẩm cũng là giá trung gian, chênh lệch từ 10k – 20k.

Một số sạp có chính sách ưu đãi, bạn có thể mua được với số lượng vừa phải, thời gian đầu chấp nhận giá cao để có khách. Tham khảo bài viết Cách lấy sỉ giày dép tại chợ Tân Bình và An Đông để biết thêm.

3. Điều kiện đặt hàng để được giá tốt tại xưởng

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đạt các điều kiện bên dưới:

  • Số lượng yêu cầu: trên 10 đôi / mẫu/ size với những mẫu sẵn có, số lượng tối thiểu phải trên 30 đôi.
  • Với những mẫu chưa có sẵn, xưởng phải lên mẫu thì số lượng tối thiểu phải trên 50 đôi.

Gía trung bình của một đôi từ 75k – 90k nên tổng tiền hàng cũng không nhiều. Nếu đã quyết định được mẫu mã thì nên đặt số lượng lớn để giảm giá thành và tiết kiệm chi phí.

làm giày dép giá rẻ

Hình ảnh làm giày của một xưởng sản xuất giày dép giá rẻ tphcm

Quy trình đặt hàng:

Để đặt theo yêu cầu riêng, bạn hãy cung cấp hình hoặc mẫu giày thực tế cho xưởng giày. Xưởng chúng tôi sẽ xem xét mẫu và trả lời cho bạn biết xưởng có gia công được hay không.

– Sau khi báo làm được, khách hàng cần phản hồi về chất liệu, số lượng mỗi size, sau đó chúng tôi tiến hành báo giá, nếu khách đồng ý, tiến hành đặt cọc.

Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.

– Xưởng tiến hành làm mẫu và xác nhận ngày có mẫu.

– Tiến hành sản xuất, khi làm xong chúng tôi báo đủ hàng. Qúy khách thanh toán số tiền còn lại, xưởng sẽ gửi hàng theo các dịch vụ vận chuyển mà khách yêu cầu.

– Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt hàng và thoả thuận giữa hai bên.

– Khách hàng sẽ được quyền đổi trả, bảo hành nếu hàng lỗi kỹ thuật.

mua giày dép giá rẻ ở đâu

Bạn nên xem thêm về chính sách đổi trả hàng hóa tại xưởng sản xuất giày dép Hoàng Vũ để tránh mâu thuẫn lợi ích khi hợp tác.

Về đơn vị vận chuyển, tùy theo mong muốn và yêu cầu của bạn, xưởng gửi qua chuyển phát Bưu điện, Viettel hoặc qua nhà xe, chành xe thuận tiện.

Kinh nghiệm thì nên vận chuyển theo nhà xe, nhanh mà chi phí lại thấp hơn, ở tỉnh thường mất từ 2-3 ngày là tới, trong khi sử dụng chuyển phát nhanh mất từ 5 – 7 ngày.

4. Sự thật về các xưởng gia công giày dép

Hiện tại có rất nhiều xưởng sản xuất và gia công giày dép, nhưng tìm được hãng may gia công giày da uy tín tốt trong rất nhiều lời quảng cáo trên mạng là không dễ.

Việc sản xuất chẳng còn là điều quá phức tạp nữa, nhà nhà đều có thể làm xưởng sản xuất, ai cũng có thể làm thợ, việc làm và ra đời 1 đôi giày khá là dễ đàng.

giày dép giá rẻ 10k và 20k

Hàng giá rẻ tại các xưởng sản xuất nhỏ

Các xưởng sản xuất chủ yếu sử dụng nhân công là các bạn trẻ dưới quê lên, và để tìm được một bạn trẻ thợ có kiến thức làm được 1 đôi giày tinh xảo, tốt mang tính thẩm mỹ cao cũng không phải là dễ, nếu không nói là rất khó.

Nhu cầu tiêu dùng giày dép càng nhiều, thợ thuyền ngày càng nhiều. Nhưng tốt thì lại chẳng còn đảm bảo, do cung nhiều hơn cầu, mặc khác thị trường giày dép Trung Quốc, Quảng Châu kém tốt, cộng đối với vì lợi nhuận 1 số cơ sỡ ra đời sử dụng nguyên liệu làm giày dép giá rẻ, kém chất lượng, có khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe để sản xuất giày dép mà chúng ta đi mỗi ngày.

Các loại giày dép giá rẻ kém chất lượng thì thường bán online với các kiểu hình đã chỉnh sửa PTS, còn bán ở cửa hàng giày dép thì rất khó.

5. Yếu tố hàng đầu khi đặt mua từ các xưởng gia công giày dép

Điều quan trọng vẫn là chất lượng, nếu bạn đặt mua được giá rẻ mà hàng hóa không chất lượng thì việc chôn vốn do không bán được hàng là điều chắc chắn.

Và hơn nữa, bạn cần tạo uy tín với khách hàng của mình, bán bất chấp chỉ bán được một thời gian mà thôi.

Thà mắc hơn 5- 10k mà lượng hàng bán chạy, xoay vòng vốn nhanh còn hơn ôm nguyên lô hàng giá rẻ, chôn vốn.

giày cao gót giá rẻ

Sản phẩm tốt của các xưởng sản xuất giày dép giá rẻ tphcm

Khi sản phẩm của bạn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía người mua. Việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn và khách hàng sẽ tin dùng sản phẩm mà bạn cung cấp. Từ đó bạn có thể dễ dàng thu hút được khách hàng từ các sản phẩm giày dép mà bạn bán.

Để an tâm khi đặt hàng tại xưởng, xem xưởng đó có uy tín hay không, bạn cần tìm hiểu các thông tin cụ thể trên website, tham khảo trên các trang, nhóm facebook. Xem thông tin công ty có rõ ràng không, có địa chỉ hay website không.

xưởng giày cao gót giá sỉ tphcm

Webiste của xưởng sản xuất giày dép giá rẻ Hoàng Vũ

Để chắn chắn, bạn nên đến tận xưởng sản xuất để xem quy trình cũng như cách làm việc của xưởng, một số sản phẩm mẫu của xưởng, với những sản phẩm đơn giản cũng không cần thiết xưởng phải lớn, nhiều máy móc mà hãy nhìn sản phẩm thật.

Đôi khi các xưởng nhỏ, mới họ làm tốt, tỉ mỉ hơn các xưởng lớn nhiều.

Lưu ý thêm: Hoàng Vũ không khuyến khích khách hàng ở quá xa đặt hàng (các tỉnh miền Bắc), quý khách hãy gõ từ khóa Xưởng sản xuất giày dép nữ tại Hà Nội xem sao, nếu tìm được xưởng làm được với mẫu mã và chất lượng tương tự thì nên lấy ngoài đó, tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như chính sách, dịch vụ nhanh chóng hơn.

6. Một số yếu tố quan trọng khác khi đặt giày dép tại xưởng

Ở đâu cũng vậy, dịch vụ nào cũng vậy, đặc biệt phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh, chính xác và tận tình.

Ví dụ, bạn đặt hàng mà bên sản xuất phản hồi chậm, cứ ầm ứ thì khách hàng rất ghét, và bỏ luôn nếu tìm được nhà sản xuất khác.

Bạn đã chuyển cọc, nhưng đến khi sản xuất thì khất, hẹn hết lần này đến lần khác, không có lí do cụ thể.

Hàng vận chuyển về bị lỗi, nhưng khi muốn đổi hàng thì bên xưởng im bặt, không phản hồi. Kiểu này bạn cũng chỉ mua 1 lần rồi thôi.

Khách đặt số lượng size một đằng, xưởng đi làm một nẻo, và không cho đổi hàng khi giao sai số lượng.

Xưởng sản xuất giày dép nữ Hoàng Vũ cam kết các yếu tố này đều làm tốt, không có chuyện bán 1 lần cho khách rồi thôi.

Cảm ơn bạn, nếu còn bất kì thắc mắc, hay có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể liên hệ qua hotiline của xưởng sản xuất giày dép Hoàng Vũ – 0972.795.785