Thông tin xưởng giày dép giá sỉ, chuyên gia công giày dép

Chào bạn, chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ, xưởng chuyên sản xuất và gia công giày dép theo yêu cầu.

Nếu bạn đang kinh doanh dép nữ giá sỉ, cần tìm nơi lấy sỉ giày dép nữ, cần tìm một xưởng gia công dép nữ theo yêu cầu với số lượng nhỏ lẻ nhưng không biết tìm ở đâu, hoặc bạn là chủ các shop, tiệm, chợ bán giày dép cần nhập số lượng nhỏ với giá tận xưởng.

Hãy liên hệ cho mình theo số zalo 0972 795 785. Các thông tin bên dưới không cung cấp giá cả cụ thể mà chỉ là các thông tin tham khảo thêm.

MỘT ĐÔI CŨNG NHẬN LÀM

Chính xác là như vậy, bên mình 1 đôi cũng làm, nhận gia công, sản xuất các loại sandal nữ, giày búp bê nữ, giày cao gót nữ theo yêu cầu. Các loại dép, guốc nữ. Chỉ cần bạn đưa mẫu qua hình ảnh, chúng tôi sẽ sản xuất giống đến 99,99%. Chi phí cực thấp, năng lực vài trăm đến ngàn đôi / ngày.

Ngoài ra các shop muốn đặt hàng độc quyền, muốn làm theo thương hiệu mẫu riêng chỉ cần đặt số lượng nhỏ: từ 50 đôi/ mẫu trở lên. Các shop bán đồ big size từ size 40 đến size 44 cũng làm được luôn.

1. Nhu cầu tiêu thụ giày dép nữ giá sỉ

xưởng sản xuất giày dép nữ

Nguồn: Internet

Tâm lí người mua khi mua hàng vẫn là mua đồ ở shop, cửa hàng hoặc có thương hiệu, và hiếm khi mua đồ ở các chợ hoặc cửa hàng nhỏ lẻ, tuy nhiên bạn không biết rằng một số đồ hàng chợ và đồ shop, có thương hiệu cũng có chung một nguồn gốc, cùng một xưởng sản xuất dép nữ, và chất liệu cũng như nhau.

Chỉ có giá là khác nhau do người biết làm thương hiệu, người thì không. Các sản phẩm giày dép nữ cũng vậy.

Thời trang là mặt hàng kinh doanh có lời cao, và giày dép nữ cũng là một trong những mặt hàng đó. Tâm lí chung của phụ nữ là đồ rẻ, đẹp và bền, vì thế người ta tìm kiếm xưởng sản xuất, bỏ sỉ giày dép rất nhiều.

Mặt khác, hàng thời trang như giày dép cũng liên tục thay đổi mẫu nên người mua hàng cũng không muốn mua số lượng quá nhiều. Các sản phẩm liên quan đến giày dép nữ mà các xưởng sản xuất thường cung cấp là sandal, giày búp bê, guốc hay dép cao gót…vvv

xưởng sản xuất giày dép giá rẻ

Mẫu sandal nữ giá rẻ

Hiện nay các chợ, các shop đều có mối sẵn, đó chỉ là nơi bỏ sỉ chứ bạn không thể tìm được xưởng sản xuất, gia công để lấy giá gốc.

Và tìm được xưởng sản xuất để lấy số lượng vừa phải là điều không dễ. Các xưởng lớn thì họ chỉ nhận gia công hàng số lượng lớn, các xưởng nhỏ thì họ không làm internet marketing nên bạn khó tìm ra được.

2. Hàng Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt Nam, đặc biệt là hàng thời trang, giày dép

xưởng sản xuất giày dép giá rẻ

Nếu bạn ở ngoài Bắc, khu vực biên giới thì rất dễ tìm được nguồn hàng đẹp rẻ, chất lượng tạm ổn, chủ yếu là hàng từ Trung Quốc,

Tuy nhiên ở trong Nam thì việc vận chuyển vào sẽ tốn phí, vì vậy bạn chắc chắn cần tìm một xưởng sản xuất, gia công giày dép trong Nam. Hàng nữ thường đa dạng mẫu mã, giá rẻ hơn, thích hợp với chị em tính: đổi mẫu liên tục.

Đa số các mặt hàng giày dép được làm thủ công nên rất bền, độ tinh xảo cao.

Ở ngoài Bắc thì mình không rõ chợ nào chuyên cung cấp các mặt hàng dép nữ này nhưng ở trong Nam thì có chợ Tân Bình, chợ An Đông… là thủ phủ của các mặt hàng giày dép giá sỉ, bạn hoàn toàn có thể tìm được những đôi dép nữ được gia công tinh xảo, và giá cả cũng rất phải chăng.

chợ an đông tphcm

Chợ An Đông TP.HCM

Ngoài ra, các shop bán hàng online, các chuỗi hệ thống đều nhập số lượng chủ yếu từ các xưởng gia công, xưởng sản xuất giày dép nữ trong nước, đặt hàng riêng và bán với giá khá cao.

Chỉ cần bạn tìm từ khóa như: xưởng sản xuất dép giá sỉ tphcm, hay xưởng giày giá rẻ là google sẽ trả cho bạn một loạt kết quả các nhà cung cấp dép nữ giá sỉ gần đó.

Có thể bạn quan tâm: Full bộ khung ảnh sản phẩm cho Shopee, dùng để tạo khung ảnh đẹp cho sản phẩm

3. Bạn cần tìm nơi bỏ sỉ giày dép hay lấy giày dép tại xưởng sản xuất?

xưởng giày dép nữ giá sỉ

Các shop bán giày dép cũng bán sỉ giày dép, tuy nhiên giá cao

Từ khóa “bỏ sỉ giày dép nữ” có lượng tìm kiếm nhiều hơn rất nhiều so với “xưởng sản xuất giày dép nữ”, mình nghĩ bạn đang hiểu sai khi tìm nhà cung cấp, hoặc nếu đúng thì độ chính xác cũng không cao.

Bỏ sỉ có thể là nhà bán sỉ, nhập số lượng lớn từ nơi sản xuất về bán lại, hoặc là một đại lý chuyên sỉ, còn tìm xưởng sản xuất giày dép thì bạn đang tìm tận nhà sản xuất, với số lượng vừa phải nhưng cũng có giá cực tốt.

Đối với giày dép nữ thì giá sỉ khá mềm. Có khi chưa đến 100.000đ/ đôi nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng ổn.

Theo mình biết thì Tp.HCM, các quận, huyện ngoại thành có nhiều xưởng sản xuất giày dép nữ như vậy, quy mô nhỏ lẻ và thường hỗ trợ nhau trong khâu sản xuất, mỗi xưởng làm một công đoạn nên chất lượng cao, bền.

Hàng trong nước đôi khi rất đẹp, nhưng do người bán không biết cách quảng cáo nên sản phẩm của họ không được bán rộng rãi. Ví dụ như Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh hay Quận 12.

xưởng sỉ giày dép nữ

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, là shop hay cửa hàng muốn gia công giày dép theo yêu cầu thì cứ ib cho mình. Mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, nếu không tìm được xưởng sản xuất dép nữ mà chỉ tìm được mối sỉ, bạn phải có kinh nghiệm khi mua dép, phải check giá xem người ta có đang bán đúng giá hay không.

Các mối bỏ sỉ thường để hình chụp kiểu chuyên nghiệp, và nhìn rất đẹp mắt, tuy nhiên hàng thật thì lại chỉ được 60% mà thôi, khi mua dép nữ giá sỉ mà không để ý, quan tâm chất lượng bằng hình thật thì rất dễ bị lỗ vốn.

Còn nữa, với những mẫu dép nữ mà các xưởng báo giá với giá cực rẻ, bạn cũng nên nghi ngờ tại sao lại như vậy, có thể bị lỗi, có thể đây mà mẫu dép nữ của xưởng đã lỗi thời.

4. Muốn mua hàng giá xưởng, mua hàng tại xưởng thì cần đặt tối thiểu bao nhiêu đôi?

xưởng sỉ giày dép giá rẻ

Mẫu sandal nữ bán chạy hiện tại

Tâm lí của người kinh doanh giày dép nữ, đặc biệt là người mới khi đầu tư hay mua cái gì thì rất sợ lỗ vốn, hoặc không bán được.

Các xưởng lớn họ đã có khách hàng sẵn rỗi, số lượng họ bán cực lớn nên nhiều khi bạn mua với số lượng nhỏ hoặc đặt số lượng nhỏ họ sẽ không làm đâu.

Những xưởng gia công giày dép nữ nhỏ thì luôn sẵn sàng vì họ đang rất cần khách, tuy nhỏ nhưng chất lượng không thua kém, những xưởng sản xuất giày dép này lâu ngày sẽ dần lớn lên, và sau khi lớn tình trạng bất cần khách lại tiếp tục xảy ra.

Đó cũng là một trong những nguyên nhân làm cho người mua sỉ giày dép nữ phải đổi nhà cung cấp.

xưởng giày hoàng vũ

Hàng vận chuyển gửi đi tỉnh

Thông thường, nếu bạn mua tại xưởng sẽ có 2 cách tính tiền: tính theo số lượng hàng đặt và ôm nguyên lô, nếu ôm nguyên lô thì giá sẽ rẻ hơn.

Hàng giày dép nữ giá sỉ không cao nên những bạn bán lâu nên chọn cách này, còn mới bán thì đặt theo số lượng, thông thường 20 – 30 đôi là bên mình đã làm rồi. Những nơi khác phải từ 100 đôi trở lên họ mới làm. Còn mua sỉ giày dép nữ thì khoảng 5 đôi là có giá sỉ rồi.

5. Vì sao bạn nên chọn xưởng giày dép nữ Hoàng Vũ?

mẫu giày dép giá rẻ

Xưởng giày dép Hoàng Vũ thường không có hàng tồn kho hoặc hàng có sẵn để bạn lấy do việc sản xuất cho những khách sỉ khác đã kín lịch, hiện tại đang gia tăng công suất và xưởng sản xuất dép nữ.

Bên mình phục vụ cả khách lớn và khách nhỏ, tuy nhiên phù hợp với những khách vừa và nhỏ hơn vì bên mình có nhiều chính sách hỗ trợ các bạn, đặc biệt mới kinh doanh:

  • Đặt hàng sỉ giày dép nữ với số lượng nhỏ, 1 ĐÔI CŨNG NHẬN LÀM đôi bên mình vẫn làm. Đó là chính sách của hàng đặt, còn hàng bán sỉ thì sẽ khác, từ 10 đôi trở lên là có giá sỉ rồi.
  • Chính sách hỗ trợ, đổi trả hàng hóa cho khách hàng.
  • Đặt cọc ít vẫn có thể đặt hàng, chỉ cần bạn đưa hình ảnh mẫu, số lượng cần đặt, size bao nhiêu.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhận hàng rồi thanh toán tiếp, thông thường thời gian giao hàng HCM là 1 ngày, ngoại thành và các thành phố lớn là 3 4 ngày, còn ở huyện, xã là từ 5 đến 7 ngày. Tùy trường hợp giao bằng xe khách hay bằng bưu điện.
  • Giao hàng tận nhà trong khu vực HCM với số lượng lớn.

các mẫu giày dép giá tốt

Với những hàng bị lỗi do sản xuất, xưởng gia công giày dép nữ của mình hỗ trợ trong các trường hợp sau:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong các trường hợp do lỗi của xưởng như hở keo hoặc sút chỉ trong thời gian bảo hành là 6 tháng.

Không nhận sửa những đôi giày dép quá cũ (da và đế bị lão hóa, không còn độ bám của keo và chỉ). Sản phẩm không bảo hành trong những trường hợp do lỗi của bạn gây ra:

  • Đế bị trầy sướt, nóng chảy, thú vật cắn
  • Cửa hàng sẽ tính phí khi quý khách có những nhu cầu sau:
  • Dán đế, thay đế
  • Thay quai, thay mặt lót

xưởng chuyên sỉ giày búp bê

Ngoài bảo hành, bạn còn có thể đổi hàng nếu như giày, dép nữ như:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng: Sản phẩm còn mới. Đế giày không bị trầy xước và chưa bị mòn đế, bề mặt da không bị biến dạng (giày)

– Sản phẩm lỗi chất lượng (lỗi sản xuất): lỗi đường may, lỗi về keo, da, si, gót, đế giày.

Nói chung nếu đó là lỗi của xưởng sản xuất giày dép của mình thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả hàng hóa, đổi trả qua chuyển khoản nếu mua online hoặc tiền mặt nếu bạn mang hàng tới tại xưởng.

6. Bạn cần gì, bạn có yêu cầu gì khi mua giày dép nữ tại xưởng của mình?

xuong-san-xuat-giay-dep-12

Vì ngành hàng thời trang là mặt hàng liên tục thay đổi mẫu mã nên việc bạn có vốn nhỏ mà ôm 1 lần nhiều hàng chúng tôi cũng không khuyến khích bạn lấy một lần nhiều hàng, mặt khác bạn cũng phải lấy nhiều mẫu mã.

Hàng hóa phải đạt chất lượng như cam kết, ảnh chụp và quan trọng giá cả phải tốt. Các xưởng sản xuất dép nữ ở TpHCM đều làm hài lòng khách hàng vì điều này.

Mình sẽ cập nhật một số mẫu dép các loại như búp bê, dép cao gót thường được bán nhiều với giá hàng chơ để bạn tham khảo, chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Để bắt trend, bán hàng mạnh, bạn thử tìm các từ khóa như: các mẫu dép nữ đẹp 2019, xưởng sản xuất dép nữ đẹp tại tphcm, hay tham khảo các mẫu dép nữ giá sỉ trên các trang thương mại điện tử, thống kê theo số lượng bán hàng tháng.

7. Bạn ở tỉnh thì làm sao để mua hàng từ xưởng sản xuất của mình?

xưởng gia công giày dép nữ

Nếu bạn không ở Thành phố Hồ Chí Minh, có thể giao dịch với chúng tôi qua hotline, gửi ảnh mẫu qua zalo 0972 795 785 hoặc Facebook, sau đó chốt số lượng đặt hàng và gửi tiền cọc cho mình. Hoặc cần thiết thì bạn có thể gửi mẫu về cho mình để chắc chắn hơn.

Để tiết kiệm chi phí, mình khuyên nên gửi hàng qua nhà xe, không gửi qua bưu điện, và cũng nhanh hơn nữa. Tuy nhiên ngặt cái là nhiều nhà xe không nhận phục vụ thanh toán trước.

Cảm ơn bạn, rất hi vọng được hợp tác với bạn, nếu có bất kì thắc mắc nào nhắn tin cho mình theo số hotline nhé.

Rate this post

Related Posts

Dép nam quai ngang seven

Thương hiệu: hiền   |   Mã sản phẩm: Dép quai ngang 66.000₫ Dép nam không lỗi môt Dễ mang bền bỉ. Dép nam quai ngang seven quai dép bền chắc. Êm chân…

dép bướm 2

Thương hiệu: hiền   |   Mã sản phẩm: dép bướm 2 109.000₫115.000₫ Đang cập nhật Kích thước: 36 37 38 39 Màu sắc: Số lượng: Thêm vào giỏ hàng xưởng sản xuât…

dép nam 3 sọc

Thương hiệu: hiền   |   Mã sản phẩm: dép nam 3 sộc-1 129.000₫ Đang cập nhật Kích thước: 39 40 41 42 43 Màu sắc: Số lượng: Thêm vào giỏ hàng

Dép nữ doremon

Thương hiệu: hiền   |   Mã sản phẩm: dép nam 3 sộc-1 129.000₫ Đang cập nhật Kích thước: 39 40 41 42 43 Màu sắc: Số lượng: Thêm vào giỏ hàng

Giày Thể Thao Nữ Cao Cấp YAMET YM19555

Thương hiệu: YAMET   |   Mã sản phẩm: GTTNU02HV 200.000₫300.000₫  (-33%) Chất liệu Cao Cấp , Đế Cao su, phong cách thời trang; khó bám bẩn Kiểu giày thể thao thắt dây…

DÉP NAM XỎ NGÓN DA BÒ 100%

Thương hiệu: hiền   |   Mã sản phẩm: Dép xỏ ngón da bò Đang cập nhật Kích thước: 39 40 41 42 43 Màu sắc: Chất liệu: DA BÒ Số lượng: Thêm…