Thông tin xưởng đóng giày dép theo yêu cầu giá rẻ

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 04/03/2020

Kính chào quý khách, chào mừng quý khách đã đến với Xưởng giày dép Hoàng Vũ, xưởng đóng giày dép và bỏ sỉ giày dép nữ toàn quốc.

Hiện nay, thị trường với những sản phẩm thật giả lẫn lộn khiến chúng ta vô cùng băn khoăn để chọn một xưởng đóng giày dép để tin tưởng. Không những phải làm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, hình thức mẫu mã đẹp, đa dạng, các loại sản phẩm còn phải đáp ứng yêu cầu về giá cả để việc kinh doanh đạt hiệu quả nhất.

Bài viết dưới đây sẽ nói về nguồn nhập hàng từ các xưởng đóng giày dép, thông tin các xưởng:

- Xưởng đóng giày sandal

- Xưởng đóng giày cao gót

- Xưởng đóng giày da nữ...

1. Vì sao nên chọn nguồn hàng giày dép nữ từ các xưởng đóng giày

xưởng đóng giày thể thao

Nguồn hàng giày dép vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến lợi nhuận, đến uy tín bán hàng của bạn. Bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mức độ uy tín…

Hiện nay các chợ, các shop đều có mối sẵn, đó chỉ là nơi bỏ sỉ chứ bạn không thể tìm được xưởng sản xuất, xưởng đóng giày dép để lấy giá gốc.

Nếu muốn có nhiều mẫu giày dép khác biệt, có nhiều mẫu mã và số lượng lớn, xưởng đóng giày dép là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Xưởng đóng giày dép sẽ có thể cung cấp cho bạn những mặt hàng thực sự chất lượng. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, doanh thu cũng không thể không tăng lên theo đó.

2. Như thế nào là một xưởng đóng giày chất lượng, uy tín?

xưởng đóng giày nữ

Hiện có khá nhiều xưởng giày dép hoạt động trong lĩnh vực đóng giày dép với khá nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn phải lựa chọn cho riêng
mình một xưởng uy tín để hợp tác kinh doanh.

Có được một xưởng đóng giày dép là nguồn nhập hàng tin cậy, bạn sẽ có được nguồn hàng chất lượng và bền vững giúp đảm bảo công việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi và phát triển.

Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn định hướng được những yêu cầu về một xưởng sản xuất giày dép chất lượng.

2.1. Xưởng giày dép có máy móc, trang thiết bị hiện đại

trang bị hiện đại tạo ra sản phẩm đẹp

Việc đầu tư vào máy móc sẽ giúp công ty nâng cao được số lượng sản phẩm, đảm bảo được nguồn hàng ổn định cho khách hàng. Máy móc hiện đại cũng giúp đảm bảo được độ chính xác của sản phẩm hơn, các đường chỉ, keo dán sẽ chắc chắn, đẹp mắt, từ đó mẫu hàng đưa ra thị trường cũng có chất lượng tốt.

2.2. Thợ đóng lành nghề

thợ lành nghề

Thợ đóng lành nghề, kinh nghiệm sẽ giúp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và có thẩm mỹ hơn. Họ sẽ kiểm tra cẩn thận, kỹ càng trước khi bán sản phẩm ra ngoài thị trường.

Không chỉ thợ đóng, kiểm tra sản phẩm, những nhân viên tư vấn cũng phải trải qua trường lớp đào tạo bài bản, nắm được quy trình sản xuất, hiểu được những mẫu mã của sản phẩm.

Không những vậy những nhân viên này còn phải biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng, hiểu được những băn khoăn thắc mắc để có thể giúp họ lựa chọn được loại sản phẩm tốt nhất.

2.3. Tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao

giày đóng chất lượng cao

Xưởng đóng giày dép có uy tín sẽ có những lô hàng chất lượng cao, từng đường kim mũi chỉ, dán keo đều phải chuẩn xác. Những sản phẩm chất lượng cao sẽ đi kèm với chất liệu tốt: nhựa dẻo cao cấp, vải, da… để khi đi vào chân, khách hàng sẽ thấy sự êm ái, dễ chịu.

Để làm được điều này các bạn cần đến tận xưởng để trực tiếp cảm nhận, tiếp xúc, từ đó đưa ra quyết định có nên nhập hàng hay không.

2.4. Hình thức đẹp, hợp xu hướng thời trang

giày đóng hợp thời trang

Một điều cần phải lưu ý nữa đó chính là hình thức của sản phẩm, chúng quyết định rất nhiều đến sự hài lòng của khách hàng. Những sản phẩm đẹp luôn có sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đẹp thôi chưa đủ, những mẫu giày dép đó còn cần phải thỏa mãn được điều kiện đó là phù hợp với xu hướng thời trang, hay còn gọi là “Trend”.

Thời trang thế giới thay đổi liên tục, chính vì vậy một thành phố lớn như TP HCM cũng bị tác động khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ - đối tượng tiếp cận nhanh nhất những sự thay đổi này. Vì vậy, để sản phẩm của bạn có khả năng tiêu thụ tốt thì yếu tố xu hướng thời trang là không thể bỏ qua.

2.5. Đội ngũ nhân viên

đội ngũ nhân viên của xưởng

Một điều kiện nữa mà xưởng giày dép uy tín cần phải đáp ứng chính là đội ngũ nhân viên. Các thiết bị máy móc dù hiện đại đến mấy tuy nhiên không thể thay thế hoàn toàn con người.

Để đảm bảo cho lô hàng xuất ra thị trường luôn có chất lượng cao, hình thức tốt và không bị lỗi thì cần có đội ngũ kiểm hàng. Trong quá trình sản xuất, việc kiểm soát máy móc cũng vô cùng cần thiết. Đội ngũ công nhân phải là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.

Đội ngũ tư vấn viên cũng vậy, họ cần phải luôn lắng nghe những nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. Những xưởng đóng giày uy tín yêu cầu ở họ sự tận tâm, kiến thức và hơn nữa là sự linh hoạt trong việc xử lý các rắc rối khi khách hàng gặp phải.

2.6. Giá cả

giá cả làm giày

Giá cả cũng là một vấn đề cần chú ý khi lựa chọn xưởng đóng giày để nhập hàng. Bởi giá nhập vào sẽ quyết định mức giá bạn bán sản phẩm ra thị trường. Nếu giá nhập cao thì bạn không thể có nhiều lợi nhuận bởi cần theo mức giá trên thị trường. Khi định giá cao hơn mức chung của thị trường thì sẽ không có khách, bởi khách hàng luôn so sánh mức giá hàng hóa mà họ mua.

Bên cạnh giá gốc của giày dép mà bên xưởng sản xuất đưa ra, bạn cần lưu ý cả đến những chi phí vận chuyển, chi phí chiết khấu… để cân nhắc xem đâu mới là công ty đóng giày dép phù hợp nhất.

Vì vậy, nên tham khảo nhiều xưởng khác nhau để có thể lựa chọn mức giá có lợi nhất cho việc kinh doanh của bạn, tuy nhiên yếu tố chất lượng cũng cần được đặt lên hàng đầu.

3. Tìm kiếm nguồn thông tin về xưởng giày

3.1. Tìm kiếm trên mạng xã hội

giày dép xuất khẩu

Có thể nói mạng xã hội là một kênh thông tin hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin gì về những xưởng đóng giày. Tuy nhiên, bạn vẫn phải là người tiêu dùng thông minh để có thể chọn lọc, lựa chọn được những thông tin hữu ích, chính xác nhất.

Hiện nay, có rất nhiều những xưởng giày với lời mời chào hoa mĩ, giảm giá hấp dẫn, thực chất thì không thể xác định được. Để đánh giá chính xác, bạn hãy vào website và xem những đánh giá, phản hồi từ những khách hàng đã mua/sử dụng sản phẩm. Nếu có nhiều phản hồi tích cực thì đó chính là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều những phản hồi tiêu cực thì bạn nên suy nghĩ lại về quyết định của mình.

3.2. Tìm kiếm từ các chợ đầu mối

chợ đầu mối

Không giống như việc tìm kiếm thông tin về xưởng đóng giày trên mạng xã hội, việc bạn tìm kiếm ở các chợ đầu mối hoàn toàn là một việc bất khả thi. Lí do vì không có một cửa hàng sỉ giày dép nào muốn tiết lộ xưởng giày nào đang sản xuất và đóng cho họ cả.

Đó là nguồn sống của họ, nếu họ tiết lộ cho bạn thì giống như đã tự tay đạp đổ đi chén cơm của mình. Bên cạnh đó các sạp tại các chợ đầu mối thường rất khó chịu vì hằng ngày họ phải tiếp rất nhiều khách sỉ, lẻ từ khắp mọi nơi. Gặp những người chỉ biết hỏi mà không mua hàng có thể khiến cho họ cảm thấy khó chịu.

Tất nhiên có thể có những trường hợp họ sẵn sàng chia sẻ nhưng có thể bạn sẽ mất một khoản phí “trung gian” để có thể biết được nguồn nhập hàng của họ.

3.3. Vậy làm sao để tìm được xưởng đóng giày dép chất lượng, uy tín?

Bạn hãy nhờ những sự tư vấn của bạn bè, những người có kinh nghiệm. Đây chính là nguồn tham khảo đáng tin tưởng nhất. Những người đã có kinh nghiệm nhập hàng họ sẽ biết được các sản phẩm chất lượng và có thể giới thiệu cho bạn địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Tuy nhiên nếu bạn không có được mối quan hệ như vậy thì một gợi ý rất hữu ích cho bạn về xưởng đóng giày dép nữ uy tín đó chính là xưởng giày dép Hoàng Vũ 

4. Về xưởng đóng giày dép nữ Hoàng Vũ

xưởng đóng giày sandal nữ

Bạn chưa biết nguồn hàng uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân và khách hàng bạn hướng tới? Hãy đến với Xưởng sản xuất giày dép Hoàng Vũ, mọi vấn đề về việc tìm kiếm nguồn hàng của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Tại xưởng giày Hoàng Vũ, bạn không chỉ có thể chọn những thiết kế có sẵn mà chúng tôi còn có thể hoàn thiện những mẫu sản phẩm bạn mong muốn có được, các bạn không cần phải lo lắng hay bận tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thời trang cũng như giá cả.

Đến với Hoàng Vũ, khách hàng sẽ được phục vụ:

- Độ đẹp thẫm mỹ của đôi giày đôi dép nhìn là thấy thích ngay.

- Chất lượng sản phẩm bền bỉ với thời gian.

- Giá bán là giá hàng tại xưởng với giá sỉ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Tha hồ chọn lựa những mẫu mã giày dép, chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

- Được nhân viên tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

- Được đáp ứng đúng tiến độ giao hàng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhận hàng rồi thanh toán tiếp. Thông thường thời gian giao hàng trong nội thành TP.HCM là 1 ngày, ngoại thành và các thành phố lớn là 3 đến 4 ngày, còn ở huyện, xã là từ 5 đến 7 ngày.

hàng gửi khách

Với những hàng bị lỗi do sản xuất, xưởng cũng sẽ hỗ trợ trong các trường hợp sau:

- Thời gian bảo hành miễn phí là 6 tháng trong các trường hợp do lỗi của xưởng như hở keo hoặc sút chỉ trong.

- Không nhận sửa những đôi giày dép quá cũ (da và đế bị lão hóa, không còn độ bám của keo và chỉ).

- Sản phẩm không bảo hành trong những trường hợp do lỗi của bạn gây ra: như đế bị trầy sướt, nóng chảy, sản phẩm bị thú vật cắn…

Cửa hàng sẽ tính phí khi quý khách có những nhu cầu sau:

- Dán đế, thay đế

- Thay quai, thay mặt lót

Đặc biệt, với những khách tỉnh chúng tôi hỗ trợ giao hành chành xe nhanh chóng giá rẻ, chỉ cần đặt số lượng khoảng 30 đôi là bạn đã có giá xưởng, yên tâm bán và cạnh tranh với những người bán sỉ khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ xem hàng trực tiếp: Liên Ấp 4-5, Đa Phước, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0972.795.785