Nên hay không lấy sỉ giày dép Quảng Châu?

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 14/01/2020

Chào bạn, chào mừng bạn đã đến với Xưởng sản xuất giày dép nữ Hoàng Vũ, đơn vị chuyên nhận sản xuất, gia công giày dép nữ giá rẻ.

Bạn đến đây, chắc hẳn bạn đang tìm một nguồn cung cấp giày dép Quảng Châu uy tín chất lương. Tuy nhiên có một vài điều mang tính cá nhân, chia sẻ cá nhân mà mình muốn nói, đó là có nên hay không lấy sỉ giày dép Quảng Châu?

Cụ thể ưu điểm và nhược điểm của nó là như thế nào? Để giải đáp thắc mắc chung này, Hoàng Vũ chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số thông tin để có thể đưa ra quyết định chọn nguồn sỉ giày dép phù hợp, mang lại lợi nhuận cao nhất.

1. Lợi ích và tác hại của việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu

lay-si-giay-dep-quang-chau-1

Chợ để lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Đối với những người kinh doanh mặt hàng giày dép thì việc lựa chọn nguồn hàng sỉ luôn là điều khiến họ phải cân nhắc. Trước khi quyết định chọn nơi cung cấp nguồn hàng sỉ thì chúng ta đều phải phân tích và xem xét mặt ưu điểm và nhược điểm của nó. Chúng ta đang bàn đến việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu, vậy nguồn sỉ này có những lợi ích và những mặt trái ra sao?

1.1 Lợi ích của việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những địa điểm cung cấp hàng sỉ với nhiều mặt hàng khác nhau cho Trung Quốc và những vùng lân cận như Đài Loan, Hồng Kông, …Chưa bàn đến chất lượng nhưng về số lượng hàng, chúng ta đều thấy được mặt ưu điểm của địa điểm phân phối này.

Việt Nam cũng là một trong số những khách hàng tiềm năng của thị trường này.

  • Bạn sẽ dễ dàng mua được số lượng lớn giày dép nếu áp dụng hình thức đặt hàng trước. Chi phí cũng có thể sẽ rẻ để cho việc thu lợi nhuận của tiểu thương bán lẻ.
  • Các mặt hàng giày dép Quảng Châu cũng có những mẫu mã đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng, đây là điều kiện cần của việc kinh doanh các mặt hàng thời trang.

Có thể bạn nên biết: Các mối bỏ sỉ giày dép Quảng Châu tại TP.HCM

1.2 Tác hại hay lý do không nên lựa chọn lấy sỉ giày dép Quảng Châu

lay-si-giay-dep-quang-chau-2-min

Trung tâm thương mại để lấy sỉ giày dép Quảng Châu

- Trước tiên chúng ta hãy xét đến chất lượng giày dép.

Có thể giá hàng sỉ chúng ta nhập sẽ có chút thấp hơn so với những địa điểm khác, ví dụ hàng sản xuất trong nước. Thế nhưng chất lượng của thị trường này về giày dép không ổn định, không đảm bảo đúng yêu cầu.

Mà hiện nay, người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng thực sự của sản phẩm hơn là giá cả.

Họ có thể sẵn sàng bỏ ra mức giá cao (nhưng ở mức hợp lý) để lựa chọn giày dép có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà cho dù nhập được hàng giá rẻ nhưng chất lượng không tốt thì sản phẩm của bạn cũng rất khó bán để thu về lợi nhuận.

Theo thông tin trên báo, đài thì có không ít những sản phẩm của Trung Quốc có chứa chất độc hại. Gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Và nó cũng bị người tiêu dùng tẩy chay rất nhiều.

Vậy là một người kinh doanh, chắc bạn cũng có thể đánh giá được có nên lựa chọn nguồn sỉ này hay không?

- Xét đến khâu nhập hàng hóa.

lay-si-giay-dep-quang-chau-3-min

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu không đúng cách, thành ra..

Để nhập được khối lượng hàng hóa lớn tại Quảng Châu cũng không hẳn là điều dễ dàng. Trở ngại lớn nhất đó chính là về khoảng cách địa lý.

Mỗi lần sang Quảng Châu nhập hàng, chúng ta sẽ tốn kém khoản chi phí không hề nhỏ. Chi phí đó bao gồm việc đi lại, ăn uống, thuê xe chở hàng hoặc thuê phiên dịch nếu không biết tiếng Trung.

Chưa kể đến việc vận chuyển hàng hóa qua biên giới cũng phát sinh không ít những vấn đề mà chúng ta chưa thể lường trước được. Có thể kể đến một vài trường hợp thường gặp như lệnh cấm vận, vấn đề về thời tiết, …

Nhập khẩu giày dép số lượng lớn từ Quảng Châu, bạn sẽ phải chi tiền cho việc nộp thuế. Mà theo quy định thì có thể bạn biết được rằng thuế nhập khẩu hàng hóa không hề rẻ một chút nào. Như vậy, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của người bán hàng.

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu có nhiều những mẫu mã đã lỗi thời, không phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong thời đại mới. Điều này gây cho bạn khó khăn rất lớn khi cạnh tranh mặt hàng này với sản phẩm giày dép trong nước.

 

2. Một số nơi uy tín để lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt?

Theo mình thì ngoài những công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc, chuyên mua hộ hàng Trung Quốc thì nên chọn những cá nhân không thuộc công ty, ở gần biên giới và chuyên bán hàng giày dép, có kho rộng lớn.

Những người này thì bạn tìm họ trong các nhóm Chuyên sỉ giày dép, hoặc Chuyên sỉ giày dép Trung Quốc…. vân vân.

lay-si-giay-dep-quang-chau-5-min

Nhóm này cũng là 1 nơi lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Các bạn này làm lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy hàng, tuy nhiên nên chọn những cá nhân uy tín, chưa dính phốt, hãy thận trọng tìm hiểu kỹ thông tin từng cá nhân, các kho xưởng đã có tình trạng lừa đảo để né.

Chọn những cá nhân dùng tài khoản thật, hình thật. Tránh trường hợp chuyển tiền xong thì không có hàng, hoặc nhận hàng là hàng đểu, hàng lỗi.

Cụ thể, bạn thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Khi chọn một nơi để nhập hàng, hãy xem thật kỹ trang cá nhân, có đủ số điện thoại, zalo, tài khoản, địa chỉ cụ thể, bạn bè, nơi làm việc.... Nên có một số hình ảnh về gia đình hay cuộc sống của họ. Để chắc rằng bạn đang tiếp cận một nick thật chứ không phải nick ảo.

- Bước 2: Khi đã có thông tin về zalo và số điện thoại, bạn nên gọi trực tiếp để xác thực về kho hàng.

- Bước 3: Đối với những nơi bạn sỉ quen thì có thể chuyển khoản hết, còn những nơi chưa quen thì tốt nhất chỉ nên "CỌC VÀ THU HỘ"

Ưu tiên xem hàng và kiểm hàng.

3. Cách để lấy lại tiền sau khi đã chuyển nhưng hàng không chuyển.

lay-si-giay-dep-quang-chau-6-min

Khách hàng lấy sỉ giày dép Quảng Châu bị lừa và đến ngân hàng

Trường hợp bạn vô tình bỏ qua 3 bước kia và chót chuyển khoản xong bị lừa tiền thì chuyển qua bước 4.

- Bước 4: Gọi điện và đàm phán, tỉ lệ thành công hy hữu" khi không đàm phán đc và bị chặn chuyển bước 5. Thường kẻ lừa đảo sài số điện thoại ảo, chặn rồi bỏ sau khi lừa được 1 người.

- Bước 5: Khi bạn chắc chắn đã bị lừa, bạn đừng vội khóc lên và bất lực. Bạn cần xuống ngân hàng (ngân hàng cùng mạng với số tài khoản của mình dùng để chuyển khoản) nói về vấn đề của mình bị lừa và xin cung cấp thông tin về ngân hàng có chủ tài khoản lừa mình (cái này ngân hàng họ chắc chắn nắm được). Liên hệ với ngân hàng kia để được cung cấp số điện thoại kẻ lừa đảo.

- Bước 6: Gọi điện tiếp cho kẻ lừa đảo để thương lượng.

lay-si-giay-dep-quang-chau-8

Tránh cáu gắt khi gọi điện

Hãy nói nhẹ nhàng, đừng vội nóng giận. Yêu cầu bên kia chuyển tiền lại, nếu họ k chuyển bạn hoàn toàn có lý do để yêu cầu 2 bên ngân hàng can thiệp và xử lý theo pháp lý, truy tố hình sự về tội LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN! (Nên ưu tiên nhẹ nhàng nói khéo vào).

Ngân hàng sẽ bảo vệ bạn nếu bạn đúng và đủ sáng suốt!

Nếu bên kia không chuyển bạn tiến hành nhờ bên ngân hàng hướng dẫn thủ tục truy tố hành vi lừa đảo để điều tra về địa chỉ kẻ lừa đảo và đòi tiền.

Cách này khá hiệu quả, các chị bán hàng online thường bị, đã thử và thành công. Với những kẻ “yếu” thì làm vậy nó sợ, nhưng mà “thành ma” rồi thì hơi khó.

Nhưng cũng hãy thử xem sao nhé!

Để tránh bị lừa, hãy lựa chọn nơi bán uy tín, hoặc không thì nhờ công ty nhập hàng hộ, bạn có thể xem các công ty nhập hàng Quảng Châu hộ ở đây.

4. Lựa chọn nguồn sỉ giày dép trong nước thay cho việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu

cho-ba-chieu-ban-giay-dep

Chợ cũng có sạp để bạn lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Thời gian đầu, bạn có thể nhập ở các chợ chuyên sỉ giày dép như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Khánh. Sau đó thì nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất giày dép.

Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều những xưởng sản xuất và phân phối sỉ giày dép giá rẻ. Đi kèm với đó là chất lượng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Là một người kinh doanh, một doanh nhân Việt, không có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn nhập hàng tại các xưởng sỉ giày dép nội địa.

xuong-san-xuat-giay-dep-gia-si

Xưởng sản xuất giày dép trong nước

Các xưởng bỏ sỉ giày dép trong nước có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Đẩy mạnh việc nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng để thiết kế ra những mẫu giày dép mới. Xét về tính tiện dụng và tính thẩm mỹ không hề thua kém nhà phân phối nước ngoài.

Hơn nữa, chúng ta đều biết rằng giày dép là một trong những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của mọi lứa tuổi, tầng lớp. Chính vì vậy mà độ an toàn luôn phải được đảm bảo. Phương châm “người Việt dùng hàng Việt” nên được đẩy mạnh và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh giày dép.

5. Nhập sỉ giày dép trong nước có lợi ích gì?

lay-si-giay-dep-quang-chau-7-min

Đổi trả dễ hơn so với việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Khi mua giày dép sỉ trong nước, bạn sẽ bớt đi một khâu trung gian, góp phần gia tăng lợi nhuận bán hàng. Nhà nước cũng luôn đề ra những chính sách khuyến khích, hỗ trợ cho bạn nhập sỉ các sản phẩm nội địa, và tất nhiên không thể nào bỏ qua sản phẩm giày dép.

Giày dép nội địa không chứa các chất gây hại cho sức khỏe, nên nó sẽ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn rất nhiều. Đồng thời, lấy sỉ các sản phẩm trong nước là bạn cũng đã góp một phần vào công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế đất nước, hạn chế sự phụ thuộc vào nguồn hàng của nước ngoài.

xuong-sx-giay-dep-gia-si

Các xưởng bỏ sỉ giày dép nội địa hiện nay đa số đều được nâng cấp, làm việc có uy tín và rất chuyên nghiệp, đảm bảo cung ứng đủ số lượng hàng theo yêu cầu và nhất là vẫn hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

goài ra thì các điều khoản đổi trả, bảo hành cũng được thực hiện rất tốt đối với khách lấy sỉ.

So sánh những điểm lợi và bất lợi trên với việc lấy sỉ giày dép Quảng Châu thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn lấy sỉ các sản phẩm giày dép trong nước. Tuy nhiên, không phải xưởng phân phối sỉ giày dép trong nước nào cũng đảm bảo được yêu cầu, cung cấp được hàng hóa đúng tiêu chuẩn.

Chính vì vậy mà bạn cũng cần có sự xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định nhập hàng sỉ.

6. Xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ Hoàng Vũ chất lượng hàng đầu cho khách hàng?

xuong-sx-giay-dep-nu

Các xưởng sản xuất trong nước làm theo mẫu giày dép Quàng Châu được

Hoàng Vũ là một xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đã và đang không ngừng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía những khách hàng lấy sỉ giày dép. Đối tượng khách hàng của Hoàng Vũ không chỉ có khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu cả sang nước ngoài.

Nhìn vào số lượng khách hàng và những phản hồi của khách hàng thì bạn cũng có thể thấy được chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Hoàng Vũ cũng luôn có những chính sách ưu đãi dành cho những vị khách của mình. Chế độ bảo hành, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn lựa chọn mặt hàng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay cho bạn. Giúp khách hàng có thể nhập được hàng hóa hiện đang rất hot trên thị trường, giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ Hoàng Vũ của chúng tôi thay vì lấy sỉ giày dép Quảng Châu mang lại những rủi ro không đáng có.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về vấn đề nào, hãy chủ động liên hệ với Hoàng Vũ để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 5/2 Diên Hồng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Xưởng: Liên ấp 4-5, Đa Phước, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0972 795 785