Cách lấy sỉ giày dép giá rẻ nhất ở chợ Tân Bình và An Đông

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 26/12/2019

Chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ - Xưởng sản xuất, phân phối sỉ giày dép giá sỉ toàn quốc.

Khi nhắc tới việc mua sỉ giày dép nữ ở tphcm, mua sỉ quần áo ở tphcm thì người ta nhắc ngay tới chợ Tân Bình và chợ An Đông.

Tuy nhiên sự thật có phải 2 khu chợ này bán đồ tốt, chất lượng giá rẻ, và giá tận gốc hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này, nó sẽ giúp giải đáp cho bạn câu hỏi, lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình tốt hơn hay lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông tốt hơn?

1. Chợ An Đông, chợ Tân Bình ở đâu?

Chợ An Đông và chợ Tân Bình là 2 khu chợ nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về các mặt hàng quần áo và giày dép. Nếu như ở miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân thì miền Nam đối ứng 2 chợ này. Khi hỏi lấy giày dép giá sỉ ở đâu, thì câu trả lời 80% là: Tôi lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình hoặc lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông.

1.1 Chợ An Đông

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông

Chợ An Đông tọa lạc tại địa chỉ số 34-36 An Dương Vương, phường 9, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, mặt sau đường Hùng Vương, hai bên là hai khu phố chợ đường Yết Kiêu và đường Nguyễn Duy Phương.

Bên cạnh là An Đông Plaza nằm ngay gần chợ An Đông ở địa chỉ số 18 An Dương Vương.

Để đến chợ An Đông, bạn có thể đi xe máy hoặc xe bus, nếu bạn trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc tỉnh giáp danh thì nên đi xe máy cho thuận tiện, còn ở tỉnh lẻ thì nên đi xe đò, và bắt xe ôm, grab vào chợ.

Thời gian hoạt động của chợ An Đông từ 7h sáng đến 6h tối, vì vậy bạn nên đi xem hàng sớm để đến được đúng giờ, có thể đi hết chợ để tham khảo giá, tránh trường hợp đi trễ sạp đóng cửa.

Việc lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông sẽ khá bỡ ngỡ nếu bạn ở tỉnh, nếu bạn đi muộn và không có quen ai, họ không biết tiềm năng của bạn như thế nào nên để níu chủ sạp lại cho bạn xem hàng giày dép là điều khá khó khăn.

1.2 Chợ Tân Bình

Lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình

Lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình hiện tọa lạc tại địa chỉ 172-174M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ có tới 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ trong đó cửa chính và lớn nhất nằm trên mặt đường Lý Thường Kiệt.

Chợ Tân Bình là một khu chợ lâu đời, thành lập từ năm 1960 và đến nay, diện mạo bề ngoài của nó khá cũ kĩ.

chợ tân bình nhìn từ trên cao

Chợ Tân Bình từ trên cao nhìn xuống

Thời gian hoạt động của chợ Tân Bình từ 6h sáng đến 18h tối, hoạt động dài hơn chợ An Đông, bạn có thể đi xe bus hoặc xe khách, nếu bạn đi buổi sáng sớm thì có xe khách đưa tận nơi. Mình nhớ không nhầm là có bãi xe khách gần đó.

Nếu lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình thì bạn nên đi sớm một chút.

Ngoài chợ An Đông, Tân Bình thì còn có chợ Phạm Văn Hai, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Lớn, Bà Chiểu… Các khu chợ này cũng bán sỉ quần áo, giày dép nữ tuy nhiên giá thành cao hơn.

Chợ cũng chỉ là nơi trung gian phân phối, bạn cần tìm giá rẻ thì phải tìm đến xưởng sản xuất giày dép tphcm, đến ngay xưởng bằng cách click vào xem bài viết: Xưởng gia công giày dép nữ ở Tp.HCM

2. Chợ An Đông, chợ Tân Bình bán gì?

bên trong chợ tân bình

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông không khó nếu quen biết!

Chắc bạn cũng biết, 2 khu chợ này bán đủ thử, trang sức, vải, quần áo, giày dép nam, nữ với diện tích lớn, nhiều sạp, tiểu thương. Ở đây chúng tôi chỉ nói đến mặt hàng chính là giày dép nam, nữ giá sỉ, có khá nhiều gian hàng ở đây bán quần áo, giày dép.

Vì thời gian đầu internet chưa phát triển nhiều nên việc lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông được đa số mọi người ưu tiên, nhưng ngày nay thì có nhiều nơi bán rẻ hơn ở đây.

Tuy nhiên theo ngoại quan thì thực sự ở đây không có quá nhiều mẫu dép, giày, các mặt hàng quần áo chiếm đa số hơn.

Nếu bạn cần mua sỉ giày dép nữ ở tphcm với số lượng vừa, hoặc lớn thì nên tìm hiểu trước các trang mạng, thông tin các xưởng sản xuất dép, xưởng gia công dép nữ và đến tận nơi.

Các chợ cũng chỉ là nơi trung gian, có xưởng gia công nên chắc chắn giá cao hơn giá xưởng.

bên trong chợ an đông

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông từ 7h - 18h

Về cơ bản, chợ Tân Bình bán đồ không nhiều mẫu mã như chợ An Đông và chất lượng sản phẩm của chợ Tân Bình cũng thấp hơn, các mẫu giày dép nữ thường giao động từ 70.000đ đến 250.000đ tùy loại, thấp hơn hoặc cao hơn cũng có nhưng không nhiều.

Nếu bắt buộc phải lấy ở hai nơi này, thì nên lấy sỉ giày dép chợ An Đông, không nên lấy sỉ giày dép chợ Tân Bình.

Có nhiều câu hỏi về mặt hàng mà 2 con chợ này bán, như chợ An Đông bán gì, có bán lẻ không hay chỉ bán sỉ? Nếu thông tin phía trên chưa đủ thì bạn có thể đọc bài viết: Chợ An Đông và Tân Bình có bán lẻ không?

3. Vì sao khi cần mua sỉ giày dép nam, nữ lại chọn chợ An Đông, Tân Bình?

Như mình cũng đã nói, khi chưa có internet và thông tin nhiều thì người ta chỉ biết tìm đến 2 chợ này, đây là 2 khu chợ đã tồn tại lâu và nhiều mặt hàng.

Theo thông tin thì ở đây có cả hàng giày dép Quảng Châu, hàng Thái Lan và một số hàng của Việt Nam sản xuất hoặc đặt các xưởng gia công giày dép nữ làm theo yêu cầu.

Ở đây chủ yếu là hàng F1, hàng bình dân bán trong các khu chợ nên giá cũng khá mềm. Nếu lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông, bạn cũng lấy được hàng QC giá rẻ.

mua giày dép tại chợ tân bình

Lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình 7h - 20h hằng ngày

Từ khóa “giày dép giá sỉ chợ An Đông”, “giày dép giá sỉ chợ Tân Bình” được nhiều người tìm kiếm, vì thế cũng dễ hiểu khi 2 khu chợ này càng nổi tiếng.

Người kinh doanh ở tỉnh lên chọn 2 chợ này làm địa điểm mua chính, theo lâu dài thành thói quen và tiếng tăm của nó nổi lên như cồn.

Tuy nhiên ngày nay hiện đại, người mua có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, thoải mái đặt thiết kế theo yêu cầu với số lượng vừa phải, thậm chí có nơi 1 ĐÔI CŨNG LÀM. Nên các khu chợ này nếu không biết cách giữ khách thì cũng dần lụi tàn mà thôi.

Thực tế chủ các sạp bán quần áo, giày dép nữ ở đây đã lớn tuổi, buôn bán làm ăn chủ yếu qua quen biết hoặc giới thiệu, khả năng tiếp cận khách hàng kém do không làm quảng cáo, thời gian lâu dài sẽ mai một, hơn nữa, họ không cập nhật nhiều về mẫu mã nên thường không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đa số vẫn là mẫu cũ, lỗi thời và rẻ tiền. Để tìm hiểu xem chợ An Đông và chợ Tân Bình có bỏ lẻ giày dép nam nữ tốt như lời đồn không, hãy xem phần 4 để hiểu.

4. Mua giày dép giá sỉ chợ An Đông, giày dép giá sỉ chợ Tân Bình có tốt như lời đồn?

lấy giày dép tại chợ an đông

Lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình nên đi 2 người

Chắc hẳn, mua hàng ở chợ thì không thể nào mua hàng như ở công ty, có nhân viên chăm sóc, nói chuyện và tư vấn dễ nghe.

Nếu bạn ở tỉnh lên, hoặc chưa biết gì về giày dép, mẫu mã thì khi vô hỏi mua rất dễ bị bắt nạt và hét giá.

Một vài thực tế khác mà bạn nên biết về lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình, An Đông:

 • Các sạp ở đây cũng chỉ là nơi trung gian phân phối mà thôi, giá cao hơn giá tại xưởng, nếu bạn có tiềm lực tài chính vừa đủ có thể tìm tận nơi sản xuất, gia công giày dép nữ ở tphcm để hỏi đặt hàng.
 • Khi mua hàng ở chợ, bạn phải mua với số lượng lớn mới có giá tốt, trong khi đó mẫu mã lại không được cập nhật thường xuyên, đôi khi không rành lại ôm phải đống hàng tồn, hàng hết thời bán.
 • Bạn không được đổi trả hàng nếu bị lỗi và cũng không được chăm sóc, giải đáp tận tình khi kinh doanh giày dép nữ.

gửi giày dép qua chành xe

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông nên kiểm tra hàng kỹ

 • Bạn phải tự tìm nhà vận chuyển, nếu ở tỉnh thì càng khó khăn.
 • Bạn không biết sản phẩm có bán được không trong khi phải ôm một đống hàng, người bán ở đây có thể gọi là CHẢNH nên nếu bạn mua ít thì họ sẽ không thèm tiếp bạn đâu.
 • Bạn không nắm được giá cụ thể chính xác từng sản phẩm, một số sản phẩm họ bán quá thấp để khiến bạn nghĩ rằng giá sản phẩm khác cũng thấp.
 • Trong khi đi trực tiếp thì bạn khó có thời gian để phán đoán suy nghĩ và dò giá nhiều nơi. Một số sản phẩm lấy quá cao về bán không được.

Vậy thì đi chợ An Đông và chợ Tân Bình như thế nào để mua được giày dép nữ, nam giá tốt?

5. Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép nữ khi đi 2 chợ này như thế nào?

sỉ-giay-dep-nu-o-tphcm-min

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông ít nhất 5 triệu đồng?

Khi đi mua giày dép giá sỉ chợ Tân Bình và giày dép giá sỉ chợ An Đông, bạn phải lưu ý các điều sau đây:

 • Không hỏi giá một nơi rồi quyết định mua ngay, bạn nên đi dò giá nhiều nơi, khi đi mạnh dạn, hỏi số lượng lớn chứ không rụt rè hỏi lẻ tẻ, như vậy người bán sẽ nghĩ bạn có tiềm năng, để giá tốt và chăm sóc bạn tận tình. Hihi
 • Nên đi nhiều người, các sạp giày dép bạn cũng biết rồi đấy, họ nói chuyện kiểu chợ búa và rất dễ làm cho bạn phải sợ, dè dặt. Nếu không cứng cựa thì khó ép giá lắm.
 • Nếu thấp sản phẩm tốt, giá ổn thì không nên đặt cọc ngay 100%, không nên tỏ thái độ quá vui mừng vì như vậy họ sẽ tức mà ép giá bạn tiếp.
 • Chỉ nên đặt cọc 30% đến 40%, và tỏ thái độ nghi ngờ thì họ sẽ nghĩ bạn cáo, dè dặt với bạn hơn.
 • Nếu có người quen, người mai mối thì càng tốt, bạn dễ dàng tiếp cận nguồn giày dép nữ giá rẻ hơn.

các mẫu giày dép ở chợ tân bình

Lấy giày dép giá sỉ chợ Tân Bình nên tham khảo mẫu trước

 • Lưu lại các mẫu mã ở các nơi nếu thấy đẹp, trong giờ nghỉ thì tìm trên mạng xem giá đang bán là bao nhiêu nếu có, hoặc nếu không khi đi tìm, tổng hợp trước các mẫu dép nữ đang bán chạy để nhập.
 • Không nên ép giá quá vì như thế họ sẽ ghét và không bán chọ bạn nữa.
 • Các xưởng giày dép, gia công dép nữ đổ buôn cho họ với giá chỉ bằng 2/3 giá họ bán cho bạn mà thôi, tuy biết vậy nhưng bạn vẫn phải khéo léo.
 • Nếu bạn mua hàng trực tiếp, thì nên kiểm tra kỹ từng sản phẩm, đường chỉ, keo vì bạn sẽ không được đổi trả sản phẩm sau khi vận chuyển về đến nhà nữa.
 • Bạn cũng nên gói hàng cẩn thận vì người chịu thiệt cuối cùng vẫn là bạn.

6. Làm sao để mua được giày, dép nữ giá sỉ tại xưởng với chi phí rẻ nhất?

Hiện tại xưởng của mình đang nhận gia công giày dép cho các chợ Tân Bình, An Đông, Phạm Văn Hai và các shop trên toàn Tp. Hồ Chí Minh.

Vì hiểu được tâm lí của người mua, đặc biệt là những bạn mới kinh doanh không có nhiều vốn và không biết nên bán hàng như thế nào, mẫu mã ra sao, giá cả như thế nào, chúng tôi đưa ra chính sách tuyệt vời cho các bạn buôn bán giày dép nữ, cụ thể:

xưởng giày dép không qua trung gian

Lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông hay lấy tại xưởng sản xuất?

 • Bán với giá xuất xưởng, cạnh tranh cực cao, các sản phẩm chủ yếu là hàng chợ, giá rẻ chất lượng, từ 90K – 110K, rẻ hơn những nơi khác từ 20K đến 30K. Các sản phẩm chủ yếu như giày dép sandal nữ, guốc nữ, giày búp bê nữ.
 • Nhận gia công tất cả các mẫu dép nữ hàng chợ theo yêu cầu, thậm chí 1 ĐÔI CŨNG LÀM.
 • Chỉ cần bạn yêu cầu mẫu, có ảnh gửi qua zalo, xưởng mình sẽ lên mẫu gửi lại bạn với độ chân thật đạt 99% - 0972.795.785
 • Không cần phải ôm hàng vẫn có giá tốt, thường xưởng gia công giày dép nữ của mình làm theo đơn đặt, vì thế sẽ có nhiều mẫu mã đẹp đang bán chạy, thích hợp cho bạn chọn.
 • Bạn không cần phải đi xem hàng thực tế, chỉ cần gửi mẫu và đợi nhận hàng, tuy nhiên phải chuyển khoản tiền cọc làm mẫu.

Nếu bạn muốn tới xưởng để xem thực tế, chỉ cần tìm từ khóa: xưởng gia công giày dép theo yêu cầu tphcm, hoặc xưởng sản xuất dép nữ ở tphcm, một bản đồ địa điểm hiện lên, bạn bấm vào chỉ đường hoặc gọi cho mình trước.

Bên xưởng sản xuất giày dép nữ của mình cung cấp các loại giày búp bê, guốc cao gót, sandal nữ…vvv hàng chợ, shop, từ trung bình đến cao cấp vói giá “chợ”.

7. Chính sách lấy giày dép tại xưởng như thế nào?

mua-si-dep-nu-tphcm

Với những sản phẩm có sẵn thì trên 5 đôi là bạn có giá sỉ rồi, tuy nhiên 5 đôi cộng chi phí vận chuyển bán hết bạn cũng không có lời.

Với những hàng đặt theo mẫu, MỘT ĐÔI chúng tôi cũng làm nhưng chi phí sản xuất cao, giá thành cao.

Bạn nên đặt từ 40 – 50 đôi, các mẫu mình có thể cung cấp cho bạn trước để chọn.

Với những hàng đặt, bạn phải chuyển khoản trước cho mình 50% giá trị tổng đơn hàng.

Sau khi hàng làm xong, mình sẽ gửi ảnh hàng hóa xác nhận đã làm xong, bạn thanh toán số tiền còn lại bên mình sẽ vận chuyển.

Về việc vận chuyển, bên mình gửi bưu điện hoặc nhà xe, sao cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

Thường gửi qua nhà xe thuận tiện hơn, nhanh hơn và cũng rẻ hơn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể gọi cho mình – 0972.795.785 hoặc facebook: https://www.facebook.com/vuonghongvuueh

Cảm ơn bạn, chúc bạn kinh doanh gặp nhiều may mắn và thuận lợi!