Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu?

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 19/01/2020

Chào bạn, chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ – Xưởng chuyên sản xuất và phân phối giày dép giá sỉ toàn quốc.

  Khi làm kinh doanh, chúng ta cần một nguồn hàng ổn định, giá cả hợp lý và chất lượng. Điều này sẽ giúp cho quá trình hoạt động được nhanh chóng, đạt hiệu quả và bền vững.

Vì thế, giải tỏa được nỗi lo kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu là vấn đề hàng đầu mà nhiều người ưu tiên giải quyết.

Những nguồn hàng để lấy kinh doanh giày dép hiện nay có rất nhiều. Bạn sẽ đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau. Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu tốt là câu hỏi đặt ra hầu như là đầu tiên và là then chốt quyết định sự thành công của bạn.

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn muốn mở cửa hàng giày dép, bài viết sau sẽ giải quyết cho bạn nỗi lo trên.

1. Chọn nguồn hàng để kinh doanh giày dép - yếu tố quan trọng hàng đầu

Việc chọn được nguồn hàng sẽ quyết định hoàn toàn sự thành công của bạn trong khi kinh doanh giày dép. Ngồn hàng tốt, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích khác nhau.

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu?

Nguồn hàng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải cân nhắc khi kinh doanh.

- Nguồn hàng ảnh hưởng đến việc thu hút khách hàng

Tất nhiên, nguồn hàng tốt sẽ thu hút được khách hàng tìm đến với công ty, cửa hàng của bạn. Một nguồn hàng giày dép có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng sẽ là cách tốt nhất để bạn thu hút, hấp dẫn khách.

- Chất lượng nguồn hàng ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của việc kinh doanh

Có một nguồn hàng đáp ứng nhu cầu thị trường về vẻ đẹp, kiểu dáng chưa đủ. Nguồn hàng chất lượng còn là một trong những yếu tố nuôi dưỡng, phát triển và kéo dài thời gian hoạt động của việc kinh doanh.

Khi mà chất lượng hàng giày dép của bạn tốt, bền bỉ, bạn sẽ có được sự ủng hộ dài lâu của khách hàng. Từ đó, bạn có thể sẽ sống dai và bền trong ngành nghề này. Tồn tại lâu dài và có chỗ đứng trong việc kinh doanh là điều mà ai cũng mong muốn.

vốn kinh doanh giày dép

Chất lượng hàng kém, tốn thời gian đổi trả và mất khách

-  Giá thành nguồn hàng ảnh hưởng đến lợi nhuận

Đây là điều hiển nhiên, hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, nguồn hàng tốt chưa hẳn là nguồn hàng giá rẻ, mà là nguồn hàng có giá rẻ đi kèm với giá thành vận chuyển và dịch vụ hợp lý.

Nếu giá rẻ nhưng chi phí phát sinh cao, vận chuyển đội giá thì chưa hẳn lợi nhuận của bạn sẽ cao.

-  Nguồn hàng ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Đây thật sự là điều bạn phải quan tâm. Nguồn hàng bạn chọn khi kinh doanh giày dép không chỉ là nơi có hàng hóa tốt, đẹp mà còn phải có khả năng cung cấp hàng đều, liên tục.

Chỉ khi hàng hóa ổn định, khách hàng của bạn mới tìm đến và gắn bó lâu dài. Chắc chắn ai cũng sẽ khó chịu khi hỏi mẫu giày họ thích mà bạn hết hàng, đứt hàng mãi?

Có thể bạn quan tâm: Với 50tr có thể kinh doanh giày dép được không, hay Cần bao nhiêu vốn để mở một cửa hàng giày dép?

2. Nên chọn nguồn hàng nội hay nguồn hàng ngoại?

Hiện nay, câu hỏi kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu khiến nhiều người vẫn còn băn khoăn. Bởi có khá nhiều nguồn hàng khác nhau. Nói về xuất xứ, chúng ta còn nguồn hàng nội và nguồn hàng ngoại.

2.1 Hàng ngoại, chủ yếu từ Trung Quốc, Thái Lan

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu 1

Nguồn hàng giày dép từ Quảng Châu

Các nguồn hàng giày dép nội địa là ở các xưởng sản xuất giày dép, những nơi gia công hàng Việt Nam xuất khẩu,…Nguồn hàng ngoại là các nguồn hàng lấy từ nước ngoài như ở Trung Quốc, Thái Lan,..

Đây là quyết định khá khó khăn của những người làm kinh doanh. Hàng ngoại thường được người dùng đánh giá cao hơn trong nước. Đặc biệt, hàng giày dép lấy từ Thái Lan hoặc Trung Quốc rất được tin tưởng và yêu thích.

Nguồn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc là một trong những nguồn hàng có lượng nhập về Việt Nam mỗi năm cực kỳ lớn.

Hàng ngoại nhập được ưa chuộng, mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, so với hàng trong nước, hàng ngoại nhập có nhiều hạn chế. Hàng giày dép sản xuất trong nước co giá thành rẻ hơn, ít tốn chi phí trung gian hơn là nguồn hàng ngoại nhập.

2.2 Hàng nội, từ các xưởng và công ty sản xuất giày dép

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu 2

Nguồn hàng giá rẻ từ xưởng sx trong nước

Sử dụng nguồn hàng trong nước cũng là cách thúc đẩy, ủng hộ ngành sản xuất giày dép trong nước. Hàng trong nước được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với văn hóa của người tiêu dùng nội địa, nên sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Đặc biệt, hàng trong nước được sản xuất tại các xưởng sản xuất giày dép chuyên nghiệp, uy tín sẽ được giao đến nơi bạn cần nhanh chóng.

Thay vì chờ đợi hàng từ nước ngoài về tốn thời gian, thì hàng trong nước có sẵn và kịp thời vô cùng được lòng khách hàng sỉ nhiều nơi.

Tuy vậy, hàng trong nước thường có ít mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, nhất là các kiểu bắt kịp xu hướng. Nhưng điều này đã được cải thiện nhiều trong những năm gần đây.

Có những xưởng sản xuất đã cập nhật công nghệ sản xuất mới để theo kịp xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn nguồn hàng nội hay ngoại nhập. Nếu chọn nguồn hàng nội địa, bạn cần lưu ý chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng để nhận được quyền lợi tốt nhất.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng nội địa khác nhau, cách thức làm việc, cung cấp hàng hóa không hề giống nhau.

3. Một số nguồn cung cấp giày dép từ hàng nội địa

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi, thì nên tìm kiếm các nơi bỏ sỉ giày dép giá rẻ, số lượng ít như chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân.

Không nên bị lời dụ dỗ của người khác để ôm nguyên 1 lô hàng trong khi chưa biết gì, mẫu mã luôn thay đổi và bạn có thể phải bán lỗ.

Hoặc nếu không, bạn có thể bán hàng dưới hình thức không cần vốn – Dropshiping, khi nào có lượng khách tương đối và đã cứng tay nghề rồi thì nhập số lượng nhiều.

Khi đã có cho mình một lượng khách hàng nhiều thì nên bán sỉ và nhập hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất và gia công giày dép. Vì đây là mặt hàng cạnh tranh và liên tục thay đổi mẫu mã nên việc bạn chọn cho mình một vài mẫu, sản xuất độc quyền sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bí quyết kinh doanh giày dép để không bị chết yểu, mình có chia sẻ những điều cơ bản của một cửa hàng giày dép nên làm gì.

4. Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu tốt nhất?

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu 3

Thật ra, để giải đáp câu hỏi kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu, bạn sẽ thấy vô cùng băn khoăn, thực tế không có nơi nào là tốt nhất cả, mỗi nơi đều có một cái lợi riêng. Thực tế tại xưởng giày dép Hoàng Vũ cũng vậy. Tuy nhiên chúng tôi có những cam kết của riêng mình để đảm bảo hài lòng khách hàng.

Hoàng Vũ là xưởng sản xuất giày dép chất lượng, có tiếng trên thị trường giày dép nội địa hiện nay, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều cửa hàng giày dép, chợ đầu mối, các chủ shop online,.. khi cần nguồn hàng giày dép chất lượng.

Hoàng Vũ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giày dép nhiều năm, có kinh nghiệm, nguồn hàng, dịch vụ và đội ngũ nhân viên, công nhân tốt nhất sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi có nhiều ưu điểm về hàng hóa và dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.

Với Hoàng Vũ, khách nào cũng là khách, không phân biệt khách lớn khách nhỏ, chúng tôi đều phục vụ tận tình như nhau. Chúng tôi luôn mong bạn tìm được một nơi bỏ sỉ giày dép tốt nhất, không cần thiết phải lấy hàng từ Hoàng Vũ.

xưởng giày dép hoàng vũ

- Mẫu mã, kiểu dáng giày dép đa dạng, giá tốt

Hiểu được những chuyển động không ngừng của thời trang và thẩm mỹ, đội ngũ thiết kế của Hoàng Vũ luôn cập nhật và tạo ra những mẫu giày dép theo kịp xu hướng.

Hàng giày dép tại Hoàng Vũ đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc.

Bạn có thể nhập hàng liên tục, yêu cầu những mẫu mới nhất trên thị trường để phục vụ khách hàng của mình.

-  Chất lượng sản phẩm tốt, nguyên liệu chất lượng

Mỗi đôi giày dép được sản xuất tại Hoàng Vũ đều được kiểm soát chất lượng tối ưu. Nguồn nguyên liệu sản xuất giày dép là nguồn rõ ràng, chất lượng; vật liệu an toàn cho sức khỏe.

 Kết cấu giày dép được thiết kế chắc chắn, dễ đi, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt, nhờ quá trình sản xuất dây chuyền khép kín, kết hợp cả thủ công và máy móc; nên từng sản phẩm đều đảm bảo vẻ đẹp đồng bộ, bền bỉ, an tâm sử dụng lâu dài.

Tham khảo chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây để hiểu rõ quy trình gửi hàng an toàn đảm bảo.

- Số lượng hàng lớn, giao hàng tận nơi khi có yêu cầu

Giày dép tại Hoàng Vũ được sản xuất hằng ngày, sẵn sàng đáp ứng đơn hàng nhanh chóng. Hợp tác với Xưởng Hoàng Vũ, bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng đứt hàng, chậm hàng,..khó chịu.

Đặc biệt, Hoàng Vũ có dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đúng giờ cho khách sỉ. Đơn hàng của bạn sẽ được duyệt nhanh, giao đi an toàn nhất có thể.

sản xuất giày dép giá rẻ hoàng vũ

- Giá thành hợp lý, chiết khấu hấp dẫn

Là xưởng sản xuất chuyên sỉ, giá thành giày dép tại Hoàng Vũ cực kỳ tốt. Đi kèm giá tốt, Hoàng Vũ luôn đưa ra giá chiết khấu cực thấp để khách hàng an tâm mua hàng, an tâm thu được lợi nhuận trong tương lai.

- Tư vấn tận tình, chu đáo

Hoàng Vũ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường giày dép hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thông tin cho quý khách một cách chu đáo, tận tâm và rõ ràng nhất.

- Dịch vụ đổi trả thân thiện

Khi nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra hàng hóa. Nếu có bất kỳ sai sót nào phát sinh, nhất là liên quan đến chất lượng giày dép, quý khách đều sẽ được giải quyết tốt nhất.

Dịch vụ đổi trả hàng không đạt yêu cầu tại Hoàng Vũ vô cùng thân thiện, rõ ràng và chu đáo. Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, khắc phục lỗi có thiện chí để giữ mối liên kết lâu dài và uy tín với khách hàng.

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu? Hàng trong nước hay nước ngoài là lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng sỉ muốn có được nguồn hàng liên tục, lâu dài và ổn định nhất; hãy liên hệ với Hoàng Vũ.

Hàng loạt những mẫu mã giày dép mới nhất cùng dịch vụ bán hàng tuyệt vời nhất sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh chóng.

Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

Tag: Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu, kinh doanh giay dep lay hang o dau