Công ty chuyên sản xuất, gia công và bỏ sỉ giày dép giá rẻ

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 20/01/2020

Chào bạn, chào mừng bạn đến với xưởng giày dép nữ Hoàng Vũ – đơn vị sản xuất và phân phối giày dép giá sỉ toàn quốc.

Trong thời đại mới hiện nay, có thể nói rằng chúng ta không thể tiếp tục hoạt động một cách bình thường và hiệu quả nếu như thiếu đi sự xuất hiện của giày dép.

Giày dép không chỉ đáp ứng nhu cầu về đi lại, bảo vệ đôi chân đơn thuần nữa. Mà nó đã trở thành một phần của cuộc sống. Giày dép là một trong những thành tố của thời trang.

Nhu cầu của con người đối với mặt hàng này thì thay đổi không ngừng nghỉ. Do đó mà các công ty sản xuất giày dép cũng ngày một mọc lên và phát triển hơn nhiều.

Sự xuất hiện của những công ty gia công giày dép đã và đang mang đến cho cuộc sống của con người rất nhiều những tiện ích. Đặc biệt, điều này càng có ý nghĩa hơn khi nó gắn bó khăng khít với công việc kinh doanh của những tiểu thương, những đại lý bán lẻ.

công ty gia công giày dép

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về các công ty sản xuất giày dép, Hoàng Vũ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích mà chúng tôi thu thập được qua quá trình nghiên cứu và phân tích.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn nếu như bạn đang đi tìm hiểu về lĩnh vực này.

Nếu bạn cần lấy giày dép giá sỉ để phân phối, có thể dừng đọc bài viết này, call ngay 0972.795.785 để được tư vấn bạn nhé. Các thông tin bên dưới chỉ bao gồm các thông tin liên quan mà không có giá cả cụ thể.

1. Các dòng sản phẩm được sản xuất tại các công ty gia công giày dép

Như chúng ta cũng đã thấy được, hiện nay, các công ty gia công giày dép đang mọc lên với số lượng rất lớn. Sở dĩ những công ty gia công giày dép kiểu như thế này được thành lập cũng không quá khó để giải thích.

Vấn đề mấu chốt đều nằm ở chỗ họ đều nhìn thấy được tiềm năng phát triển của mặt hàng kinh doanh này. Trong khi đó thì nhu cầu của con người vẫn chưa hề có dấu hiệu của sự bão hòa đối với ngành hàng thời trang giày dép.

ngành thời trang giày dép

Tuy nhiên, nhìn nhận được tiềm năng, thế mạnh nhưng nó cũng ẩn chứa không ít những khó khăn. Mà chỉ khi vượt qua được những thách thức đó thì các công ty sản xuất giày dép này mới có thể đạt tới khái niệm phát triển để thành công.

Trong đó, thách thức lớn nhất có thể nhắc đến đó chính là vấn đề cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Để có thể đối mặt với cường độ cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong ngành, công ty sản xuất giày dép cần phải liên tục đổi mới. Nhất là đổi mới về mặt sản phẩm, nào là sandal, cao gót, búp bê, boot...

Họ không chỉ chuyên về sản xuất tràn lan các sản phẩm của công ty nữa, mà thay vào đó còn đồng ý sản xuất hàng theo yêu cầu. Cũng vì vậy mà các sản phẩm của công ty sản xuất giày dép hiện nay chủ yếu được chia thành 2 loại:

1.1 Giày dép sản xuất với thương hiệu chính của công ty

giày đông hải

Các mẫu giày dép mang thương hiệu của công ty chắc chắn vẫn luôn được ưu tiên sản xuất hàng đầu. Vì đây chính là những sản phẩm làm nên tên tuổi của công ty.

Người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ biết đến công ty sản xuất giày dép của bạn là nhờ vào thương hiệu này. Chính vì vậy, cho dù có thay đổi chiến lược kinh doanh để phát triển, tăng doanh thu thì vẫn luôn phải giữ vững thương hiệu gốc.

Hiện nay. Các công ty gia công giày dép đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này. Bằng chứng cho thấy là các sản phẩm mà thương hiệu của công ty vẫn được sản xuất và phân phối trên thị trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu hàng Việt Nam xuất khẩu vẫn đang chiếm một vị thế rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giày dép.

​​​1.2  Giày dép sản xuất theo yêu cầu

giày dép sản xuất theo yêu cầu

Có rất nhiều những đại lý bán lẻ giày dép muốn nhập sỉ số lượng lớn tại các công ty gia công giày dép. Nhưng họ muốn thiết kế, sản xuất mẫu mã riêng của mình.

Chính vì vậy, họ sẽ không nhập luôn hàng do công ty gia công sản xuất mà muốn đặt hàng theo mẫu của riêng mình. Lúc này thì các công ty gia công giày dép sẽ tiếp nhận mẫu giày dép thiết kế và tiến hành sản xuất như đúng hợp đồng thỏa thuận.

Hình thức này đang được hầu hết các công ty gia công giày dép áp dụng hiện nay. Hình thức này cũng đã mà lại lợi nhuận rất lớn cho các công ty sản xuất giày dép.

2. Những đơn vị kinh doanh bán lẻ giày dép có nên nhập sỉ tại các công ty chuyên sản xuất giày dép hay không?

chợ bỏ sỉ giày dép

Nhập hàng hóa ở đâu luôn và vấn đề mà các nhà kinh doanh đều cần phải quan tâm. Cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh giày dép, các đơn vị cung cấp giày dép sỉ giá rẻ - điển hình là công ty sản xuất giày dép cũng xuất hiện không ít.

Nhưng chính vấn đề này làm chúng ta băn khoăn không biết lựa chọn đâu mới là nguồn sỉ uy tín và mang lại lợi nhuận cao nhất khi kinh doanh.

Phương án lựa chọn cũng trở nên đa dạng hơn cho bạn có thể lựa chọn. Nếu như bạn bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ, thì thời gian đầu có thể nhập sỉ tại các chợ đầu mối.

Một số khu chợ đầu mối có thể tham khảo như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Đồng Khánh,…

Nhưng nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì nhập sỉ giày dép tại các công ty sản xuất giày dép sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Hiện nay, có rất nhiều những xưởng gia công giày dép cũng như phân phối giày dép giá rẻ.

công ty gia công giày dép

Không những có ưu điểm về giá thành mà chất lượng đi kèm với nó cũng đã được nâng lên rất nhiều. Về mẫu mã, kiểu dáng, độ bền, tính ứng dụng,… vẫn luôn được những công ty gia công giày dép này cải thiện và nâng cao.

Nếu đem hàng hóa của các công ty sản xuất giày dép nội địa so sánh với giày dép nhập khẩu thì cũng khó tìm ra những điểm chênh lệch. Chưa kể những mẫu mã giày dép trong nước lại được nghiên cứu và thiết kế phù hợp nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt” và hơn nữa chúng ta là một nhà kinh doanh Việt, vậy thì không còn có lý do gì mà không nhập sỉ giày dép tại các công ty chuyên sản xuất giày dép trong nước.

3. Mách bạn mẹo nhỏ khi lựa chọn công ty chuyên gia công giày dép

Như bạn cũng đã thấy, Hoàng Vũ đã nhiều lần đề cập tới việc phát triển về số lượng của các công ty gia công giày dép nội địa. Tuy nhiên thì có một vấn đề mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có thể nhận ra đó là đâu mới là công ty sản xuất giày dép uy tín, chất lượng để chúng ta ký hợp đồng nhập sỉ?

Để hạn chế những khó khăn trong quá trình chọn nhà cung cấp giày dép, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chọn công ty gia công giày dép của mình.

Theo như nghiên cứu của Hoàng Vũ thì bạn nên căn cứ vào những tiêu chí như sau để có thể lựa chọn đúng nhất công ty phân phối giày dép cho mình.

3.1 Công ty mà bạn định lựa chọn đã có uy tín trên thị trường hay chưa?

Một công ty sản xuất giày dép có uy tín thì điều đầu tiên họ cần phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Công ty đó đã có được số lượng khách hàng nhất định hay chưa? Để có thể kiểm chứng được điều này, căn cứ chuẩn xác nhất là chúng ta nên tìm hiểu về những khách hàng của công ty.

Xem xét đến đánh giá của họ về công ty, người tiêu dùng có ưa chuộng những sản phẩm của công ty này hay không?

Nếu những công ty sản xuất giày dép đã từng dính vào những vụ việc kiện tụng thì chúng ta lại càng phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

Nếu một công ty gia công giày dép đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, số lượng khách hàng lớn và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên thị trường thì bạn nên lựa chọn nó.

3.2 Quy mô của công ty sản xuất giày dép phù hợp

quy mô công ty sản xuất giày dép

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất giày dép với những quy mô hoạt động cũng khác nhau. Chúng ta nên lựa chọn công ty sản xuất nào có quy mô kinh doanh phù hợp với hoạt động của mình.

Nếu lựa chọn công ty gia công có quy mô quá lớn hoặc quá nhỏ thì đều tạo ra những bất lợi không nhỏ đối với hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng ta cần tham khảo đến khả năng cung ứng sản phẩm, số lượng tối đa là bao nhiêu? Công ty gia công giày dép đó có thời gian vận chuyển hàng hóa như thế nào? Tỷ lệ giao hàng đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng,…

3.3 Chất lượng giày dép của công ty sản xuất

Chất lượng chính là điều kiện không thể bỏ qua khi lựa chọn công ty sản xuất giày dép. Nếu một công ty đưa ra đề xuất với mức giá sỉ ưu đãi, quy mô hoạt động phù hợp, các chính sách đi kèm cũng tốt nhưng chất lượng sản phẩm lại kém thì bạn cũng không nên đầu tư.

Bởi với khả năng của người tiêu dùng như hiện nay, họ có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền xứng đáng để mua những sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe. Vậy thì liệu khi bạn nhập hàng kém chất lượng có khả năng tiêu thụ được hay không?

Đó là chúng tôi chưa nhắc đến việc đánh mất đi thương hiệu, uy tín của công ty.

Nên lựa chọn những công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, kỹ thuật đảm bảo. Đồng thời, công ty đó cũng phải có những mẫu mã giày dép phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện tại, đáp ứng thị hiếu của người dùng.

3.4 Giá cả do công ty sản xuất đưa ra

hàng giày dép của công ty

Là một nhà kinh doanh thì chúng ta không thể không quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Chưa chắc sản phẩm có giá cao đã tương ứng với chất lượng tốt. Cũng có nhiều đối tượng khách hàng không quá quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Chất lượng chỉ cần phù hợp là được thì họ sẽ ưu tiên những sản phẩm giá rẻ. Chính vì vậy mà nếu lựa chọn được công ty sản xuất giày dép giá rẻ uy tín thì đó sẽ là lợi thế rất lớn cho công việc kinh doanh của bạn.

Bên cạnh giá gốc của giày dép mà bên công ty sản xuất đưa ra, bạn cần lưu ý cả đến những chi phí vận chuyển, chi phí chiết khấu,… để cân nhắc xem đâu mới là công ty gia công giày dép phù hợp nhất.

4. Lựa chọn Hoàng Vũ có phải là một quyết định đúng đắn?

xưởng giày dép hoàng vũ

Nếu như bạn là một nhà kinh doanh lẻ giày dép ở TP. Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Hoàng Vũ. Hoàng Vũ là một trong những công ty chuyên sản xuất giày dép giá rẻ có uy tín trên thị trường khu vực.

Các sản phẩm của công ty cũng đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Nếu như bạn còn đang lo lắng về việc chọn nhập sỉ tại công ty gia công giày dép nào thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến với Hoàng Vũ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đang còn tồn tại liên quan đến việc kinh doanh ngành hàng giày dép.

Liên hệ ngay với xưởng giày dép Hoàng Vũ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Chúc bạn luôn thật thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 5/2 Diên Hồng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0972 795 785
  • Email: dientuhoangvu210@gmail.com