Có nên kinh doanh giày dép năm 2020 không?

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 16/01/2020

Chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ - Xưởng sản xuất, phân phối sỉ giày dép giá sỉ toàn quốc.

Bạn đang có một số vốn kha khá nhất định và muốn bắt đầu kinh doanh để nhân số tiền đó lên. Chúng ta đều biết rằng, kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận lớn, nhưng nó cũng có những rủi ro nhất định. Việc lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh cũng khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Vậy bạn nghĩ sao về việc kinh doanh giày dép?

kinh-doanh-giay-dep-01

Có tiền có nên kinh doanh giày dép không?

Đối với những người mới bắt đầu thì việc tìm hiểu những kinh nghiệm kinh doanh giày dép là điều rất cần thiết. Từ những kinh nghiệm của người đi trước, có thể bạn sẽ nắm bắt, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân và tập hợp chúng thành cuốn cẩm nang kinh doanh giày dép cho riêng mình hoặc chia sẻ nó cho những người kế tiếp.

Tuy nhiên, để làm được điều kể trên có lẽ không hề đơn giản. Và để trả lời cho câu hỏi có nên kinh doanh giày dép không thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Hoàng Vũ nhé.

1. Có nên kinh doanh giày dép không 2020, 2021 và sau này?

Các mặt hàng về thời trang hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng hướng tới. Một phần cũng là nhờ sự phát triển rất lớn về mặt kinh tế, xã hội. Mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn tới đời sống về vật chất và tinh thần. Trong đó, nhu cầu về thời trang, thẩm mỹ cũng theo đó mà được đẩy mạnh và đề cao hơn.

Chúng ta sẽ nói riêng về mặt hàng giày dép.

kinh-doanh-giay-dep-khong

Có nên kinh doanh giày dép không năm 2020

Giày dép từ lâu đã trở thành nhu yếu phẩm cần thiết đối với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng không một ai hiện nay mà không sở hữu cho mình ít nhất là một đôi dép.

Xét về mặt bằng chung trên thực tế, hầu hết mọi người đều sở hữu số lượng giày dép nhiều hơn thế. Trung bình mỗi người sẽ có khoảng 2 – 3 đôi giày dép cùng một lúc.

Như vậy, nếu nhân lên với dân số Việt Nam thì chúng ta đều có thể nhận thấy được một con số khổng lồ về giày dép. Như vậy, nhu cầu của con người đối với mặt hàng này là rất lớn.

Với những nhận định ban đầu như trên thì có thể chúng ta chưa thể chắc chắn đưa ra quyết định có nên kinh doanh giày dép không? Và để tìm ra một câu trả lời cụ thể thì Hoàng Vũ sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn xem chúng ta được và mất gì khi kinh doanh giày dép.

2. Bạn sẽ thu được gì nếu lựa chọn kinh doanh giày dép?

kinh-doanh-giay-dep-03

Có nên kinh doanh giày dép, mở cửa hàng giày dép

Nhu cầu của con người hiện nay về mặt hàng thời trang giày dép là rất lớn. Nếu chưa tính toán ra số liệu cụ thể thì bằng ước tính chúng ta cũng có thể nhận định được điều này. Do vậy, nếu tham gia kinh doanh giày dép, lượng khách hàng tiềm năng sẽ là rất lớn.

Hiện nay, giày dép có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của con người. Một đôi giày, hay một đôi dép không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe đôi chân nữa. Mà bên cạnh đó còn là tính thẩm mỹ, nó giúp con người tự tin hơn, thoải mái hơn trong mọi hoàn cảnh.

Khi ra ngoài, chúng ta đều phải xem xét đi giày nào để phù hợp với bộ trang phục này? Chọn giày dép nào để phù hợp với môi trường làm việc ngày hôm nay? Chính vì vậy mà nếu chỉ có một đôi dép thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được tất cả.

Giày dép là một mặt hàng có khá ít những rủi ro có thể xảy ra. Và câu hỏi có nên kinh doanh giày dép không đã có câu trả lời rồi:

Tại sao chúng tôi lại có thể nói như vậy?

kinh-doanh-giay-dep-05

Chợ Tân Bình - chợ đầu mối lấy hàng giày dép

Giày dép là một trong những mặt hàng ít bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay trong một khoảng thời gian dài. Bạn cũng có thể đổi trả loại hàng hóa này một cách dễ dàng với các xưởng phân phối giày dép giá sỉ với số vốn ban đầu không cần quá lớn.

Nếu đã bán hàng thì không thể thiếu kỹ năng chốt sale, bạn là người mới thì nhất định phải đọc bài viết: Kỹ năng chốt sale hiệu quả phần 1 và phần 2 này

3. Cần bỏ ra bao nhiêu vốn để có thể kinh doanh giày dép?

can-bao-nhieu-von

Có nên kinh doanh giày dép không khi chỉ có 10 triệu?

Giá nhập sỉ của các loại giày dép tương đối rẻ, chính vì thế mà lợi nhuận kinh doanh sẽ cao hơn so với nhiều mặt hàng khác. Bên cạnh mức giá thấp, các xưởng bỏ sỉ giày dép cũng có những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng.

Không quá yêu cầu về mặt bằng bán hàng vì hiện nay có nhiều hình thức khác để có thể kinh doanh như bán hàng Online.

Mẫu mã của giày dép ngày càng đa dạng hơn, phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Nhờ đó mà người tiêu dùng sẽ có hứng thú đối với các sản phẩm mà bạn cung cấp hơn.

Tuy nhiên, bạn cần xác định bạn sẽ làm gì để bán được nhiều hàng sau khi trả lời được câu hỏi có nên kinh doanh giày dếp không thay vì hỏi cần bao nhiêu vốn? Mình nghĩ cách lám cụ thể sẽ thiết thực hơn.

4. Rủi ro khi kinh doanh giày dép thường gặp

Kinh doanh bao giờ cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Và đối với việc có nên kinh doanh giày dép không cũng không phải là một ngoại lệ.

rui-ro-kinh-doanh-giay-dep-min

Có nên kinh doanh giày dép không khi đối mặt với nhiều rủi ro

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh giày dép mang lại nhiều cơ hội phát triển mà cụ thể là nguồn lợi nhuận thu về rất lớn. Do đó, có rất nhiều người cũng nhận thấy được điều đó và họ cũng bắt đầu kinh doanh mặt hàng này.

Chính vì vậy mà tỷ lệ cạnh tranh đối với mặt hàng này là rất cao. Chỉ cần có những chính sách không đúng, kịp thời và hợp lý thì bạn có thể bị bỏ xa bất cứ lúc nào.

Thực tế, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh giày dép.

Với việc đánh giá thuận lợi và rủi ro như trên thì giày dép là một mặt hàng đầy tiềm năng. Đồng thời nó cũng có ít rủi ro nên chúng ta vẫn nên đầu tư kinh doanh mặt hàng này. Từ những điểm nêu trên, chúng ta đã hoàn toàn có thể xây dựng được cẩm nang kinh doanh giày dép cho việc kinh doanh của mình.

5. Hướng dẫn bạn cách kinh doanh giày dép không mất vốn – dropship

Câu trả lời cho câu hỏi có nên kinh doanh giày dép không ngày càng được hé mở bới hình thực dropshiping hiện nay.

dropshipping-giay-dep

Có nên kinh doanh giày dép theo mô hình Dropship không?

Dropship là hình thức kinh doanh mới và đang được áp dụng rất rộng rãi hiện nay. Chúng ta có thể hiểu đơn giản Dropship là hình thức mua với giá thấp và bán lại với giá cao trên hình thức là cộng tác viên.

Lưu ý khi lựa chọn hình thức kinh doanh này nằm ở việc chúng ta lựa chọn thị trường kinh doanh. Do bạn lấy lại sản phẩm của nhà cung cấp, chính vì vậy mà giá cả chúng ta bán ra sẽ cao hơn một chút so với giá mà nhà cung cấp bán ra thị trường.

Vì vậy, để có thể tồn tại được, bắt buộc bạn phải tìm một thị trường khác với thị trường mà nhà cung cấp đang kinh doanh.

Hình thức kinh doanh Dropship có thể được cho là hình thức kinh doanh có hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nó đặc biệt phù hợp với những người có vốn nhỏ, khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm kinh doanh. Nếu bạn muốn thử sức với mặt hàng kinh doanh giày dép thì nên bắt đầu với hình thức này.

6. Một số kinh nghiệm kinh doanh giày dép

kinh-nghiem-kinh-doanh-giay-dep-min

Không có kinh nghiệm có nên kinh doanh giày dép không?

Bạn muốn bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh giày dép? Bạn muốn chứng tỏ việc có nên kinh doanh giày dép không là CÓ, thì bạn cần phải có kinh nghiệm chinh chiến.

Hãy tham khảo ngay một số những kinh nghiệm kinh doanh giày dép để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro trong kinh doanh.

Kinh doanh giày dép, không nhất thiết bắt buộc bạn phải lựa chọn tất cả những mẫu mã, chủng loại cho tất cả các đối tượng. Mà thay vào đó, chúng ta có thể chọn chuyên về một đối tượng khách hàng mục tiêu nào đó.

Để dựa vào việc xác định này, bạn có thể tiến hành khảo sát thị trường đã khoanh vùng đó.

6.1 Tính toán, khảo sát thị trường, đối tượng khách hàng hướng tới

Chúng ta cần khảo sát điều gì trong thị trường kinh doanh giày dép? Bạn cần xác định được giới tính, độ tuổi, thị hiếu, môi trường làm việc,… Căn cứ vào những tiêu chí trên, bạn có thể lựa chọn được mẫu mã giày dép để kinh doanh cho phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh online để tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, tiết kiệm nhân công và thời gian bán hàng.

Xác định được có nên kinh doanh giày dép không, thì phải tính toán được có nên tính toán, khảo sát thị trường trước không?

nguon-hang-si-giay-dep

Nguồn hàng sỉ giày dép

6.2 Tìm kiếm nguồn hàng sỉ tại những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt.

Bạn nên lựa chọn những xưởng trong nước có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối sỉ cung cấp giày dép với giá rất ưu đãi dành cho khách hàng. Căn cứ tốt nhất để lựa chọn nhà cung cấp sỉ chính là những đánh giá của khách hàng. Chúng ta cũng cần xem xét đến mẫu mã của giày dép. Đánh giá xem mẫu mã của xưởng đó có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay hay không?

6.3 Cân nhắc về việc lựa chọn xưởng cung cấp giày dép số lượng lớn

Thường xuyên kiểm soát, kiểm tra lượng hàng trong kho, dòng tiền trong kinh doanh để kịp thời xử lý những sai sót, những lỗ hổng trong quá trình kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm bán hàng tại mục TÂM SỰ nhé!

7. Tìm kiếm nguồn hàng sỉ chất lượng, giá rẻ tại xưởng bỏ sỉ giày dép Hoàng Vũ TP. Hồ Chí Minh

dropshipping-giay-dep

Kinh doanh giày dép nên lấy hàng tại xưởng sản xuất

Với thực trạng số lượng nhà phân phối giày dép sỉ nhiều như hiện nay thì việc tìm kiếm xưởng cung cấp giày dép chất lượng không hẳn là một điều dễ dàng. Thực tế với nhiều đơn vị cung cấp như vậy thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với nguồn hàng giày dép.

Tuy nhiên, có nhiều đơn vị cung cấp giày dép kém chất lượng, nhập lậu giày dép. Chính những hành động này gây tâm lý hoang mang cho cả các đại lý bán lẻ và cả người tiêu dùng.

Xưởng phân phối sỉ giày dép giá rẻ Hoàng Vũ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể cam kết chất lượng cho tất cả những mẫu mã giày dép của xưởng. Đảm bảo độ bền, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

bang-bao-gia-dai-ly

Tham khảo đơn hàng mẫu để mở cửa hàng 

Đối với những nhà bán lẻ, Hoàng Vũ luôn đưa ra những chính sách hết sức hấp dẫn. Tiêu biểu nhất là tỷ lệ chiết khấu cao, các điều khoản về bảo hành, đổi trả dễ dàng đối với khách hàng. Đồng thời với hình thức Dropship dành cho cộng tác viên, xưởng phân phối giày dép giá sỉ Hoàng Vũ cũng hết sức tạo điều kiện cho phương thức kinh doanh này.

Để liên hệ đặt hàng hay có vấn đề gì còn thắc mắc về kinh doanh giày dép, bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/2 Diên Hồng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 795 785

Email: dientuhoangvu210@gmail.com

Tag: có nên kinh doanh giày dép không, kinh nghiệm bán giày dép, cẩm nang kinh doanh giày dép