CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Kính chào quý khách hàng!

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cũng như tạo một thỏa thuận minh bạch khi quý khách lấy sỉ giày dép tại xưởng của Hoàng Vũ, chúng tôi đưa ra một số điểm lưu ý về chính sách bảo hành và chính sách đổi trả như sau:

A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Điều kiện được bảo hành, các trường hợp được bảo hành

– Tất cả các sản phẩm giày dép khi mua tại xưởng Hoàng Vũ đều được bảo hành tuyệt đối.

– Bảo hành miễn phí: 3 tháng đối với các sản phẩm bị bong keo, bể đế, lỗi size không đúng theo quy định.

2. Các trường hợp không được bảo hành

Các trường hợp Hoàng Vũ không nhận bảo hành bao gồm:

– Sản phẩm bị hư hỏng do có sự tác động cố tình từ bên ngoài như hóa chất, vật nuôi cắn, thiên tai hỏa hoạn, mòn đế, để nắng quá nhiều, sản phẩm quá dơ bẩn hoặc ẩm ướt, bong da hoặc sản phẩm không còn có khả năng dính keo.

– Không bảo hành sản phẩm dưới 50.000đ.

3. Lưu ý nhỏ

Với những sản phẩm lỗi do bên phía xưởng sản xuất, trong 3 tháng nếu có bất kì lỗi này, quý khách chỉ việc gửi hàng về cho chúng tôi. Chi phí trả hàng chúng tôi chịu hoàn toàn.

Nếu quá 3 tháng mà sản phẩm bị lỗi hoặc quý khách chưa kịp vận chuyển, chúng tôi vẫn nhận bảo hành nhưng chi phí vận chuyển quý khách phải chịu.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Các trường hợp đổi trả

Về chính sách đổi trả hàng hóa, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

– Quý khách được trả lại hàng không mất bất cứ phí gì nếu nhận hàng không ưng ý trong vòng 2 ngày tính từ lúc nhận hàng nhưng không quá 10 ngày tính từ thời gian xuất hàng tại kho, chỉ nhận lại dưới 20 đôi. Chi phí quý khách tự bỏ ra.

– Quý khách được đổi sang mẫu khác, màu khác tùy ý nếu nhận hàng không ưng ý trong vòng 2 ngày tính từ lúc nhận hàng nhưng không quá 10 ngày tính từ thời gian xuất hàng tại kho, quá thời gian trên nếu khách muốn đổi qua mẫu khác vui lòng trừ khấu hao từ 20.000đ đến 30.000đ /1 đôi so với giá trên hóa đơn. Chi phí quý khách tự bỏ ra.

– Quý khách được đổi tối đa 10 đôi trên 1 tháng với đơn hàng nhập 100 đôi trở xuống, đổi 20 đôi với đơn hàng dưới 200 đôi, cứ tiếp tục như vậy. Ngoài ra, nếu đơn hàng của quý khách có trừ chiết khấu thì chúng tôi sẽ trừ lại phần chiết khấu, sau đó trừ tiếp phí khấu hao.

– Không nhận đổi qua mẫu khác quá 30 ngày tính từ thời gian quý khách mua hàng, sẽ không nhận đổi lại hàng qua mẫu khác đối với những mẫu cũ hoặc khó bán mà khách hàng vẫn yêu cầu lên hàng.

2. Yêu cầu điều kiện hàng trả

Qúy khách lưu ý, hàng trả phải đủ các điều kiện như sau:

– Sản phẩm đổi trả đều phải còn nguyên tem, mạc, mã vạch, bao bì… (nếu có) và chưa qua sử dụng và có hóa đơn lúc mua hàng.

– Chỉ nhận bảo hành sản phẩm khi có hóa đơn kèm theo, chỉ nhận đổi sản phẩm, không nhận trả lại tiền mặt trừ trường hợp số tiền chênh lệch nhỏ không quy đổi để lấy sản phẩm hoặc do nhận hàng không ưng ý theo chính sách trên.

Kính mong quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu trước khi mua hàng để tránh mâu thuẫn!

Cảm ơn quý khách, Hoàng Vũ kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!