Máy tính Casio fx 580 VN X cũ chính hãng giá rẻ

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 17/12/2019

Kính chào quý khách, chào mừng quý khách đã đến với Hoàng Vũ – xưởng chuyên gia công, phân phối bỏ sỉ giày dép nữ giá rẻ.

Chào các bạn,

Như các bạn cũng đã biết thời gian gần đây, dòng máy Casio fx 580 VN-X đang độc chiếm thị trường máy tính học sinh, đặc biệt, máy Casio fx 580 VN-X cũ cũng bán chạy không kém.

Nguyên nhân vì nó quá NGON nhưng ngặt cái, giá máy mới quá mắc và nhiều bạn không sinh không có tiền mua máy mới.

Gía thị trường khoảng từ 500k – 550k, trong khi một chiếc máy tính Casio fx 580 VN-X cũ, nhưng còn mới khoảng 90% đến 95% chỉ từ 350k – 400k.

Ngoài ra khi bạn mua tại những shop uy tín, chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì máy cũ chất lượng tương đương máy mới, chỉ có điều ngoại hình khác một chút thôi.

Lưu ý: Máy tính Casio fx 580 VNX mới bảo hành 7 năm, không còn là 2 năm như trước nữa.

1. Vì sao máy tính Casio fx 580 VN-X cũ được mua nhiều?

Casio-fx-580vnx-cu-1

Theo số liệu thực tế từ 4 nhóm mình quản lí thành viên vào nhóm, mình có đặt câu hỏi trước khi vào nhóm để các em lựa chọn, cũng như thực tế tương tác thì tính đến ngày 16/12/2019, máy tính Casio fx 580 VN-X cũ được hỏi tìm và hỏi mua nhiều nhất, đồng nghĩa với nó là số lượng thành viên đăng bán máy tính này cũng tăng theo đáng kể, tuy chưa tìm hiểu là thật hay giả nhưng mình cũng sinh nghi.

Cái này để mình tìm hiểu sau rồi update lên đây nhé.

Vì vốn dĩ thực tế nó giống với quảng cáo nên lượng hàng máy tính Casio fx 580 vnx cũ này bán khá chạy, và hầu như với mình thì không có hàng tồn. Một chiếc máy tính Casio fx 580 VNX cũ có đủ các tính năng, từ cấp 2, cấp 3 cho đến bậc đai học, cụ thể như sau:

Xem chi tiết tại: https://bitex.com.vn/

Ở bậc THCS

casio-fx-580vnx-cu

Các em ở bậc THCS có thể sử dụng máy tính casio fx 580 VNX cũ vào các trường hợp sau:

- Kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số

- Lưu phần thương, phần dư trong phép chia

- Thông báo vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai

- Tính năng kiểm tra đúng/sai…

Còn ở THPT thì sao?

Casio-fx-580vnx-cu-3-min

Yên tâm, một chiếc máy tính Casio 580 vnx cũ vẫn có thể giúp bạn chinh chiến thoải mái qua các kì thi căng thằng, với các chức năng sau đảm bảo bạn sẽ thích:

- Tính cực trị của hàm số bậc 3, giải hệ phương trình và bất phương trình 4 ẩn bậc nhất.

- Trang bị khả năng tính với 45 dòng tính toán trong bảng giá trị TABLE

- Chỉnh sửa trực tiếp giá trị X trong bảng giá trị TABLE

- Casio fx 580 VNX cũ có thể tính góc giữa hai vectơ nhanh gọn trong một nốt nhạc

- 4 biến nhớ vectơ tìm nhanh góc giữa hai mặt phẳng đơn giản dễ làm.

- Đưa một vectơ về vectơ đơn vị, giải nhanh bài toán phương trình đường phân giác

Casio-fx-580vnx-cu-6

- Phần thực, phần ảo của số phức nhanh gọn, chính xác, dễ nhìn. Màn hình máy tính Casio fx 580 VNX cũ đặc biệt hiện thị tốt phần này.

- Chức năng tính số trung vị, phương sai, hiển thị bảng danh sách các giá trị thống kê, có nhiều hằng số khoa học tiện ích.

Đặc biệt casio fx 580 vnx cũ có thể đổi ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Nhiều bạn sau khi học xong cấp 3 là bán máy tính, tuy nhiên nếu bạn học đai học thì chiếc máy tính casio fx 580 vnx cũ này vẫn sử dụng bình thường, mà ngon là đằng khác nhé. Khả năng tính toán ma trận 4*4, tính tỉ số, tam suất, các công thức phức tạp nhiều số,  phân phối và sác xuất, Casio fx 580 VN X cũ vẫn xử lí ngon lành.

Đây quả là một chiếc máy tính cũ toàn năng.

Bạn đã biết hết tất tần tật về máy tính Casio fx 580 VNX (cũ) chưa, nếu chưa bấm vào đây để tải tài liệu nhé!

2. Một số chức năng vượt trội của máy tính Casio fx 580 vnx cũ?

Casio-fx-580vnx-cu-4-min

Với máy tính casio 580 vnx cũ nói riêng và máy mới nói chung, màn hình hiện thị phép tính dưới các icon quen thuộc, dễ tượng tượng, học sinh sinh viên khi sử dụng sẽ không bị bỡ ngỡ.

Độ phân giải màn hình cao, kết quả hiện thị đầy đủ và rõ nét. Đặc biệt thời gian tính cực nhanh, theo kết quả thử thì máy tính casio fx 580 vnx (cũ) tính nhanh đàn em của nó đến 5 lần – casio fx 570 vn plus (cũ).

Vỏ máy được làm bằng nhựa nhưng được sơn một lớp kim loại giả nhìn rất ngầu, không bám vân tay tuy nhiên phí sau máy có màu trắng rất dễ dính bẩn, dù vậy bạn vẫn có thể lau sạch bằng cồn.

3. Gía máy tính Casio fx 580 VN-X cũ giá bao nhiêu?

Casio-fx-580vnx-cu-7

Máy mới giá lúc nào cũng trên 500.000đ

Vốn dĩ Casio 580 vnx cũ là một chiếc máy toàn năng, nên dù có là máy cũ chính hãng, giá của nó cũng không hề rẻ, nếu rẻ có thể là máy giả, máy đểu, hoặc người bán cần gấp tiền, hoặc là đồ ăn cắp nên bán rẻ.

Tùy theo tình trạng máy mới cũ khác nhau, còn tem hay mất tem, còn chữ trên số hay mất chữ trên số mà Casio fx 580 VNX cũ có giá khác nhau, thông thường giá từ 300k đến 450k.

Nhiều máy còn nguyên vỏ, tem hộp, còn thời hạn bảo hành mới sử dụng thì giá khoảng trên 400k.

Casio fx 580 vnx cũ được sử dụng nhiều nên việc hàng nhái xuất hiện là điều không tránh khỏi, một chiếc máy casio 580 vnx giả giá từ 250k trở lên, họ có thể sài rồi cho cũ và bán lại với giá gần 400k.

Thật là quá lời, nhưng lại vô lương tâm quá. Vốn dĩ mình không nói việc máy thật giả ảnh hưởng như thế nào, nhưng đây liên quan đến thi cử, học hành, nếu mua phải máy giả và đi thi thì hệ lụy của nó là rất lớn.

4. Các nơi bán máy tính Casio fx 580 VN-X cũ chất lượng

Casio-fx-580-vnx-cu-8

Hiện tại mình đang quản lí 4 group bán máy tính casio cũ, vinacal cũ, tuy đã có kiểm duyệt bài nhưng các đối tượng vẫn có thể bán dưới dạng treo đầu dê bán thịt chó, lấy hình máy Casio 580 VNX cũ nơi khác để đăng bán, thậm chí với giá cực thấp để câu khách.

Bài viết này mình có tổng hợp các nơi bán máy tính Casio cũ, Vinacal cũ. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Nói chung để mua hàng, yêu cầu kiểm hàng là điều quan trọng nhất, với những nơi uy tín hoặc mua hàng trên Shopee, được hoàn trả hàng nếu không ưng ý hoặc phát hiện máy lỗi, bạn hoàn toàn yên tâm. Còn mua ngoài và gửi bưu điện, chuyển phát nhanh, bạn không được kiểm hàng nên tình trạng lừa đảo là rất nhiều, thậm chí nội dung là máy tính Casio fx 580 vnx cũ nhưng bên trong chỉ là giấy rác.

5. Làm sao để biết được máy tính Casio 580 VNX cũ là thật hay giả?

Casio-fx-580-vnx-cu-9

Để kiểm chứng là hàng thật hay hàng giả, bạn có thể đưa ra một vài yêu cầu cho người bán như sau (với máy tính Casio fx 580 VNX cũ):

 • Chụp hình nghiêng các mặt, cả tem.
 • Yêu cầu thực hiện phép tính để kiểm chứng máy thật giả
 • Để ý thái độ khi bán hàng, muốn bán cho nhanh hay tư vấn tận tình, nếu đó là chiếc máy tính casio fx 580 vnx cũ giả, thì đối tượng có thể nói ngọt để dụ bạn mua, hoặc tư vấn trên mức tận tình. Còn đối với việc họ bán máy giả, họ cũng ko hiểu về máy và tư vấn qua loa, kiểu mua được thì mua, không mua được thì thôi.
 • Có nhiều đối tượng yêu cầu bạn chuyển card điện thoại trước mới giao máy, hoặc không cho kiểm hàng, việc này bạn cũng cần lưu tâm.

6. Kinh nghiệm mua máy tính Casio fx 580 VN-X cũ trên mạng

Casio-fx-580-VNX-cu-10

Máy tính 580 VNX mới giá chưa đến 300K

Đối với mua mua online, đặc biệt các sản phẩm điện tử cũ như máy tính Casio fx 580 vnx cũ, bạn yêu cầu shop:

 • Cho kiểm hàng, đồng nghĩa với việc thử hàng.
 • Không nên đặt cọc với những người bán lạ, avatar facebook giống ảo hoặc ảo.
 • Máy tính mới bán rất rẻ, bạn nên đặt vấn đề tại sao?
 • Mua ở các shop online có đánh giá shop thì xem những đánh giá 1*, họ ghi như thế nào.
 • Nếu thấy tư vấn quá nhiệt tình và gợi ý mua liền, bạn cũng nên đặt vấn đề tại sao.
 • Cam kết bảo hành lâu dài, từ 6 tháng đến 1 năm, bạn cũng nên đặt vấn đề.

Những dòng máy tính như máy tính casio khá bền, vì thế máy có ngoại hình mới thì khả năng máy hư là không cao, với những bạn chưa biết gì để phân biệt máy tính Casio 580 VNX cũ là thật hay giả qua vẻ bề ngoài, bạn có thể yêu cầu thêm:

 • Chụp kĩ màn hình, test bàn phím sao cho kết quả cuối cùng là số 45.
 • Điều chỉnh màn hình sáng tối để xem màn hình có còn nguyên vẹn hay không.
 • Tính thử một hoặc vài phép tính để kiểm tra máy thật máy giả, cái này bạn có thể tìm trên google với từ khóa: Phép tính thử máy tính Casio fx 580 vnx cũ thật giả.

Khi mua hàng trên các trang TMĐT, bạn nên tránh mua hàng tại các shop có giá cực rẻ với những tiêu đề như: “Xả kho”, “Bán lỗ” …vv

7. Mua máy tính Casio 580 VN-X tại Điện Tử Hoàng Vũ

Casio-fx-580-VNX-cu-11

Nếu bạn cần mua máy tính Casio fx 580 VNX cũ, có thể liên hệ với mình theo số 0911.119.291, lưu ý mình chỉ bán tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh, không nhận ship đi tỉnh, nếu có bạn phải trả tiền trước toàn bộ giá trị đơn hàng. Hoặc nếu không bạn liền hệ page của mình, sẽ có bạn khác hỗ trợ mua lẻ.

Bạn biết gì về chúng tôi chưa, hãy xem bài viết BÓC PHỐT chúng tôi ở đây xem sự thật như thế nào nhé!

Khi mua máy tính casio fx 580 vnx cũ tại nhà, điều có lợi là bạn có thể thoải mái lựa chọn máy, thoải mái kiểm tra máy và việc đổi trả bảo hành cũng nhanh chóng. Khi mua tại nhà, chắc chắn giá của mình sẽ rẻ hơn bên ngoài vì giảm được chi phí vận chuyển.

Cảm ơn bạn, nếu có thời gian hãy ghé shop ủng hộ mình nhé!

Điện Tử Hoàng Vũ