Bóc phốt nơi bán máy tính học sinh cũ giá cắt cổ

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 09/12/2019

LƯU Ý: ĐÂY LÀ WEBSITE XƯỞNG GIÀY DÉP, KHÔNG CÒN DỊCH VỤ NÀO LIÊN QUAN ĐẾN ĐIỆN TỬ, BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO THÊM CHO BẠN.

 

Kính chào quý khách, chào mừng quý khách đã đến với Hoàng Vũ – xưởng chuyên gia công, phân phối bỏ sỉ giày dép nữ giá rẻ.

Sưu tầm:

Chào các bác, lại là em đây – thanh niên chuyên bán máy tính cầm tay cũ học sinh GIÁ CỰC MẮC, hơn nữa còn CHẢNH CHÓ

Hôm nay giọng của em có hơi xéo xắc một tí, kiểu “thô nhưng thật”, nhưng không sao, bài viết này chủ yếu mang tính giải trí, nửa đùa nửa thật với mục đích chính: Bóc phốt nơi bán máy tính casio, vinacal cũ giá CẮT CỔ.

1. GIÁ CỰC MẮC à, lạ à ngen!

may-tinh-hoc-sinh-cu-min

Gía này có mắc không các bác êy

GIÁ CỰC MẮC, cái gì cũng có nguyên nhân của nó các bác ạ. Sở dĩ vài năm trở lại đây, các thanh niên bán buôn máy giả nhiều quá, thành ra triệt đường sống của mấy người bán máy tính học sinh cũ như chúng em. Một máy cái fake mới teng teng có đầy đủ các giấy tờ “GIẢ” giá chưa bằng 1 chiếc máy cũ với độ mới 70%. Qúa đau luôn!

Thời gian đầu hình như có 1 mình em bán online, sau đó 1 năm trở lại đây, rất nhiều trang nổi lên bán máy cũ, nhiều Group lập ra trao đổi máy cũ, nhưng đa số toàn ảo, lừa đảo là nhiều.

may-tinh-hoc-sinh-cu-1-min

Này mới rẻ nè, max rẻ, max fake luôn mà

Không chỉ cạnh tranh trực tiếp với những người bán máy cũ, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới công ty mẹ - chiếm thị phần một cách trắng trợn, ảnh hưởng nguồn thu ngân sách của nhà nước. Nói thì nói thế thôi chứ có biết bao nhiêu đồ giả trôi nổi. Tuy nhiên cái mà tôi quan tâm là: HẬU QUẢ CỦA NÓ

Các bác còn lăn tăn, mời các bác đọc bài viết này: Tổng hợp những nơi bán máy tính học sinh cũ, mới, giả, thật.

Lang bang đủ rồi, em xin đi trực tiếp vào vấn đề luôn: Khách hàng mua máy cũ bên em thì được lợi ích gì? Và vì sao giá lại mắc như zậy?

2. Vì sao mua máy cũ ở đây mắc vậy? Gần ngang giá mới rồi?

May-tinh-casio-cu-1-min

Một loạt Máy tính Casio Fx 570 Vn Plus cũ khách đặt

Chuyện bán máy cũ giá gần bằng máy mới thì không có đâu, chỉ nhỉnh hơn những nơi khác một vài ngàn lẻ thôi. Các bác cứ dìm nhau quá.

Vì sao giá bên em cao hơn chỗ khác, nói thẳng ra, chúng em cũng kiếm cơm, làm ăn thì phải có lời, không lời thì làm làm gì? Với lại ngay từ ngày đầu bán, giá của bên em đã như vậy rồi, không tăng cũng chẳng giảm. Các máy bên em đang bán gồm: Casio fx 570 Es Plus cũ, 570 Vn Plus cũ, fx 580 VNX cũ, Vinacal 570 ES Plus II cũ.

may-tinh-hoc-sinh-cu-2

Công tụi em đi thâu từng cái máy cũ, ngồi check từng cái kỹ lưỡng để mang hàng chất lượng nhất tới các bác, mất một đống thời gian, trong khi giá trị hàng không cao, lợi nhuận không nhiều, vậy nên các bác thấy giá cao thì có thể không mua, đừng mang máy mới - giả giá rẻ mà so sánh với chúng em.

vinacal-570es-plus-ii-cu-4-min

Bán lâu và thành thương hiệu rồi, tội gì ko bán giá cao :))

Máy cũ không nhiều, trong khi nhu cầu thì nhiều, tụi em đi thu chọn máy ngon cho các bác thì người ta cũng bán theo giá MÁY NGON, vì thế tụi em không thể bán theo GIÁ NGON được.

Cam kết: từ ngày đầu, chúng em chỉ bán máy chính hãng, không pha “tạp chất”, vì thế các bác cứ yên tâm, mặt khác đều là máy zin, nếu mất zin thì chỉ mất chỗ cắm PIN thôi, tụi em thay pin cho các bác sài yên tâm. Một vài máy mất tem, nhưng đó cũng là điều dễ hiểu thôi, cho mấy bác chủ cũ sài hao quá thôi mà haha.

Thời gian bảo hành từ 1 – 6 tháng tùy máy. Bác nào tìm được thời gian bảo hành lâu như bên em không! Có thể có nhưng cam kết nực cười vãi chuối. Máy cũ BẢO HÀNH 2 năm. Thế thì công ty mẹ sạt nghiệp à các bác.

may-tinh-hoc-sinh-cu-3-min

Các bác bán hàng cạnh tranh em không nói, nhưng các bác làm thế không thấy hổ thẹn ah. 2 năm sau các bác còn biết ai với ai mua, nhận diện máy sao!! Bó tay

Các bác bán hàng mà không làm được như cam kết thì đừng bán! 2 năm sau các bác còn bảo hành cho khách được không!

Còn muốn dùng máy fake đi so sánh với máy chính hãng thì không có cửa rồi! Nhưng dùng máy cũ mà cam kết bảo hành như máy mới thì lại TOANG ông giáo ạ! TOANG hết thị trường.

may-tinh-hoc-sinh-cu-4

Máy giả mà mua nhiều quá hen, ảo dữ

Tóm lại: Bên em bán giá CỰC MẮC là do các lí do: máy zin 1000% - một nghìn phần trăm, máy chính hãng 1000000% - một triệu phần trăm và cam kết bảo hành như lời nói 100%.

Có một chính sách lạ lùng là việc bảo hành bên em miễn phí, máy bị lỗi bên em chịu hết chi phí vận chuyển đi và vận chuyển về, tuy nhiên KHÔNG ĐƯỢC hoàn tiền mà chỉ được đổi máy.

3. Khách hàng mua hàng bên em được lợi ích gì?

Chẳng có lợi ích gì khi các bác sử dụng mà đếch phải lo vụ máy giả máy thật, sài thoải mái, sài hết công suất, hư thì đổi mới. Thế thôi!

Khi mua nhiều, còn được giảm giá nữa, ít cũng 10 – 15k/ máy, không phải đặt cọc tiền trước, không phải cam kết gì cả, chỉ cần đưa thông tin, sdt người nhận, hàng sẽ tới trong 3 – 5 ngày, phí chuyển thì cực rẻ, 20k. Ngon chưa!

À, ngoài ra còn được tặng tài liệu ôn thi đai học miễn phí, các khóa học trực tuyến vài trăm ngàn, bây giờ mua với giá 50k mà thôi. Lưu ý là các khóa học trên Edumall thôi nhé! Xin nhắc lại là: Nếu các bác là khách hàng của chúng em, các bác sẽ được mua khóa học trực tuyến trên Edumall với giá cực rẻ - 50k cho mỗi một khóa học.

may-tinh-hoc-sinh-cu-5-min

Giao diện Edumall - kho tàng trực tuyến

Các khóa học về phát triển bản thân, các khóa học này phù hợp với nhiều lứa tuổi, các bác cấp 3 cũng học được rồi.

may-tinh-hoc-sinh-cu-5-min

may-tinh-hoc-sinh-cu-7

Các khóa học về kỹ năng, tin học văn phòng, quảng cáo online, âm nhạc, kỹ thuật, Tiếng Anh... vân vân và vân vân.

Review sương sương vài khóa học chơi vậy thôi, còn nhiều lắm, các bác tự mò đi nhé, có rất nhiều khóa học hấp dẫn, phong phú và không kém phần ĐỘC.

Để thuận lợi cho việc giao dịch, các bác chỉ cần list ra các khóa học cần mua, rồi gửi lại cho bên em, mỗi khoa 50k, cứ thế mà nhân lên thôi. Bác mua 2 khóa thì 100k, 3 khóa thì 150k.

mo-mo

Lưu ý: Chọn từ 2 – 3 khóa trở lên cho đỡ tốn tiền phí chuyển tiền nha các bác.

Các bác có thể chuyển tiền qua ATM hoặc MoMo, bên em không nhận thanh toán qua THẺ CÀO. Qua MoMo thì các bác có thể ib em hướng dẫn cụ thể cho. Chỉ cần có xì-mác phôn và gần cửa hàng tiện lợi là thanh toán được.

4. Các kiểu mà bên em không tiếp hoặc miễn tiếp, block nếu thích

Có rất nhiều bác kiểu bố mẹ thiên hạ, mua hàng mà nói chuyện như ra lệnh, các thể loại này bên e miễn tiếp, mà đã miễn tiếp thì bên em không trả lời, còn nếu tiếp tục bị tấn công, bên em sợ lắm nên sẽ CẤM cửa các bác này luôn!

cung-cap-may-tinh-casio

Bên em đã chọn 1 bạn trả lời rất lễ phép, dễ thương, XINH ĐẸP, các bác không biết thương hoa tiếc ngọc thì đó là lỗi các bác. Chúng em chấp nhận bán hàng theo kiểu CHẢNH MÈO, không CHẢNH CHÓ.

Cụ thể:

  • Hỏi mua hàng cộc lốc, không có chủ ngữ vị ngữ - Block
  • Kì kèo, hỏi nhiều là bên em cũng đéo bán luôn, đặc biệt là so sánh giá máy giả với máy thật bên em – Block
  • So sánh giá bên này bên kia, đòi ép giá bán bằng bên kia thì qua bên đó mà mua. Nhanh gọn!
  • Đòi bung máy này máy kia, tụi em không rảnh để phục vụ kiểu này. Thời gian còn lại em còn làm biết bao việc.
  • Đòi ship liền, ship luôn trong ngày, hối quá thì bên em cũng không phục vụ được, nếu nói nặng tụi em cũng block luôn.

may-tinh-hoc-sinh-cu1

Dùng tài khoản ảo mà, đáng đời mà

may-tinh-hoc-sinh-cu3

Bán máy tính Casio -> mua Iphone?

may-tinh-hoc-sinh-cu3

Với những khách sỉ, tụi em cần thì cần khách thiệt, nhưng mà khách làm quá em cũng miễn tiếp:

  • Ép giá quá đáng, đòi freeship, mua 1 – 2 cái đòi giá sỉ.
  • So sánh chỗ này chỗ kia, chỗ này bán mắc hơn chỗ kia, vậy các bác qua mối cũ mà mua.
  • Hỏi nguồn gốc, sử dụng bao lâu, lấy cái nào sử dụng ít nhất. Xin lỗi, chúng em đi mua lại từng cái thì biết thế đếch nào được!

vinacal-cu

Nói chuyện lịch sự , nhẹ nhàng

vincal-cu-1

Các bác có thể check để kiểm chứng

vincal-cu-1

 

Hàng tụi em giao qua bưu điện hoặc shopee, có thể kiểm hàng nếu muốn, ok thì nhận, không ok thì thôi, vì thế các bác khỏi cần băn khoăn khoản này.

5. Các phản hồi của khách hàng cũ khi mua máy tính học sinh cũ bên em

Để xem nào, tính đến nay, page mình khoảng 10.000 khách hàng, lớn có, nhỏ có, và lượng máy bán ra khoảng 7.000 máy. Wow, bự dữ ta! haha

Nhiều feedback quá, em chỉ show vài cái hot hot cho ae xem thôi. Có cả tốt cả xấu.

Cảm ơn anh em, anh em ủng hộ mua máy thì click vào đây xem máy, nếu có điều kiện thì mua máy mới sài cho ngon lành.

Thông tin chi tiết: Máy tính Casio – Vinacal cũ giá rẻ

Shopee: https://shopee.vn/vuonghongvu

Địa chỉ: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, liên hệ hotline để cập nhật địa chỉ chính xác – 0911.119.291