Nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM cho dân buôn

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 19/01/2020

Chào bạn, chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ – Xưởng sản xuất giày dép và phân phối sỉ giày dép toàn quốc.

Bạn cũng biết rằng!

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giày dép khiến cho chúng ta có nhiều cơ hội tiếp xúc được với các nguồn hàng khác nhau, đa dạng và rất phong phú. Một trong những số đó là nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châ TPHCM. Một nguồn hàng đang phát triển vô cùng nhanh chóng.

 Bài viết sau sẽ đem đến cho bạn những nguồn thông tin thật sự hữu ích về nguồn hàng này để quyết định chọn lựa hay không nhằm phát triển việc kinh doanh giày dép của mình.

Đây cũng là bài viết trả lời cho câu hỏi: Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu?

1. Tình hình thị trường bỏ sỉ giày dép Quảng Châu ở nước ta hiện nay

giày dép quảng châu tphcm

Thị trường bỏ sỉ giày dép ở nước ta hiện nay có thể nói là rất đa dạng, các nguồn hàng sỉ phát sinh liên tục, đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau cho người sử dụng và kinh doanh giày dép.

Bạn có thể tìm được nguồn hàng giày dép khá dễ dàng, tiếp cận được số lượng lớn các loại giày dép kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Các nguồn sỉ hiện nay rất phát triển, chúng ta có thể nhập hàng thông qua các chợ đầu mối, các địa chỉ bán buôn, các xưởng sản xuất giày dép, các cửa hàng giày dép sỉ lẻ,.. Tùy thuộc vào phương án kinh doanh của bạn mà bạn chọn nguồn hàng phù hợp.

Tuy nhiên, từ nhiều nắm trước đây, giày dép nguồn Quảng Châu - Trung Quốc đã thâm nhập vào thị trường nước ta, hiện đang là một nguồn hàng được tìm kiếm khá nhiều.

Một số người am hiểu tiếng Hoa thường làm dịch vụ đặt hộ hoặc bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM, hoặc dẫn đoàn đi đánh hàng Quảng Châu.

2. Nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM đi vào từ đường nào?

cửa khẩu móng cái

Các loại giày dép từ Quảng Châu đi vào nước ta thông qua các cửa khẩu như Móng Cái, Lạng Sơn,.. từ đó lan tỏa khắp các cửa hàng ở Hà Nội, TPHCM,..Các loại giày dép này xuất hiện vô số ở các cửa hàng, các địa điểm kinh doanh giày dép ở khắp các chợ lớn nhỏ.

Nhập hàng từ Quảng Châu, dần trở thành xu hướng kinh doanh của nhiều nhà buôn bán giày dép ở nước ta hiện nay. Các địa chỉ chợ đầu mối ban đầu lấy hàng đa dạng từ trong nước đến ngoài nước cũng bắt đầu nhập hàng Quảng Châu để bỏ sỉ, nhất là các chợ như chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, Chợ Tân Bình.

Đặc biệt, có nhiều nhà kinh doanh giày dép chọn oder hàng trực tiếp từ Quảng Châu để tăng thêm lợi nhuận nhờ bỏ qua khâu trung gian nhập hàng.

Xem thêm: Nguồn hàng giày dép Quảng Châu hàng tuyển shop giá rẻ để biết thêm nơi bán, ưu nhược điểm của nó.

3. Những ưu điểm của việc bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM

Không phải tự nhiên mà việc tìm nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM phát triển mạnh mẽ đến vậy. Cách thức bỏ sỉ này có những đặc điểm riêng, cần lưu ý nếu muốn sử dụng phương án này để kinh doanh.

- Nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM đa dạng hàng hóa

Quảng Châu là nơi sản xuất rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau như quần áo, phụ kiện, đô dùng,.. Các mặt hàng xuất phát từ đây được các nước trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Giày dép từ Quảng Châu cũng thế, được đánh giá là vô cùng đa dạng về cả mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

giày dép quảng châu giá rẻ

- Nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM đáp ứng được nhu cầu thị trường

Giày dép hiện đại không còn là vật dụng bảo vệ bàn chân khỏi những tác động bên ngoài mà nó còn là món thời trang, hỗ trợ làm cho trang phục của bạn thêm phong cách ấn trượng.

Vì thế, sự đa dạng mẫu mã giày dép đến từ Quảng Châu đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Rất nhiều khách hàng cho rằng giày dép từ Quảng Châu đẹp đa phong cách từ cá tính, năng động đến duyên dáng, đằm thắm. Bạn có thể tìm được giày bệt thoải máu, dép quai hay sandal đơn giản hoặc cả những đôi cao gót cầu kỳ từ nguồn hàng Quảng Châu.

-  Nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM cung cấp hàng giá rẻ, số lượng lớn

Trung Quốc được xem là xưởng sản xuất lớn bậc nhất của thế giới. Quảng Châu sản xuất giày dép cũng với số lượng khổng lồ. Bạn có thể tìm được nguồn hàng giày dép không giới hạn ở Quảng Châu.

Hàng mua số lượng lớn, ít khi đứt hàng và ít khi thiếu hàng vào những dịp cao điểm. Ngoài ra, hàng giày dép Quảng Châu còn có giá thành rẻ, hợp với việc bỏ sỉ, tăng nguồn lợi nhuận cho nhà kinh doanh

4. Đặc điểm của các loại giày dép Quảng Châu giá rẻ

giày dép giá rẻ

Hàng Quảng Châu giá rẻ

Bỏ sỉ giày dép Quảng Châu khá nhiều ưu điểm nhưng các loại hàng Quảng Châu có đặc điểm như thế nào thì nhiều người chưa biết rõ. Các hàng từ Quảng Châu đa dạng, bạn có thể tìm được hàng với chất lượng như sau:

- Hàng bình dân: Giày dép Quảng Châu hàng bình dân được bán khá nhiều trên thị trường, phân phối khắp các chợ, đại lý,.. Hàng loại này có giá rẻ, có nhiều khuyến mãi, hay xả hàng, tiếp cận rất dễ dàng.

Mặt hàng này thường có kiểu dáng đẹp, bắt mắt, đầu tư về mặt hình thức nhưng độ bền không quá cao

- Hàng cao cấp: Giày Quảng Châu phân khúc cao cấp là những giày có tên tuổi được sản xuất từ các công ty lớn ở Trung Quốc. Giày loại này có kiểu dáng đẹp, mẫu mã hấp dẫn và độ bền cao.

Hàng Quảng Châu loại này thu hút được khá nhiều đối tượng khách hàng, nhưng người kinh doanh không dễ để tiếp cận trực tiếp hàng loại này.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và đối tượng kinh doanh mà người kinh doanh giày dép chọn loại hàng giày dép bình dân hay cao cấp. Trước hết bạn phải xác định được khách hàng của mình là ai, khu vực sinh sống và thu nhập thế nào để nhập hàng cho phù hợp.

5. Một số nơi chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM

trùm giày dép quảng châu

Ngoài các chợ chuyên sỉ thì bạn có thể đến 1 trong 3 địa điểm dưới đây để mua sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM:

5.1 Trùm sỉ giày dép hàng Quảng Châu giá rẻ
Trùm sỉ giày dép hàng quảng châu giá rẻ là nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu chuyên sỉ giày toàn quốc. Tại đây mẫu mã đa dạng, hàng mới luôn luôn luôn luôn có sẵn tại kho với nhiều mẫu mã, màu sắc. Với mục tiêu là đem đến cho khách hàng những phong cách riêng, mẫu mã mới sở hữu chất lượng cao, rông rãi về bề ngoài, cá tính kiểu dáng giày dép giá sỉ mới.

Địa chỉ: Lô u, Cư Xá Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

5.2 Kho Sỉ Giày Dép Quảng Châu
Bạn muốn tìm nguồn hàng sỉ, giá rẻ tận gốc mà không cần phải qua trung gian. Hãy đến với Kho Sỉ Giày Dép Quảng Châu, tại đây sẽ có mẫu mã vô cùng đa dạng mà chất lượng cực kì tốt. 

Mẫu mã vô cùng đa dạng, giá cả siêu rẻ và đặc biệt nói không với hàng kém chất lượng. Hàng trăm mẫu mới về hàng tháng với số lượng hàng nghìn sản phẩm.

Địa chỉ: 68/21 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TPHCM

5.3 Chuyên sỉ giày dép Quảng Châu VNXK

giày dép quảng châu giá rẻ

Chuyên Sỉ Giày Dép Quảng Châu VNXK cung cấp hơn 390+ sản phẩm giày dép sỉ theo xu hướng mới nhất của giới trẻ với giá buôn từ 60k/đôi. Chỉ cần ngồi tại nhà, hàng sẽ được giao đến tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Những mặt hàng giày dép giá sỉ bán chạy nhất của Chuyên Sỉ Giày Dép Quảng Châu VNXK phải kể đến là: dép kim sa, giày lười, giày sandal đế đúc,…Tại đây chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu phân phối rộng khắp trên toàn quốc nên khách hàng cứ yên tâm hàng sẽ đến tay bạn một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 653/22 Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

6. Tại sao nhiều người vẫn đắn đo không muốn nhập hàng từ các nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu?

Cho dù việc nhập hàng từ Quảng Châu để kinh doanh giày dép đang trở thành xu hướng, thị trường này cũng đang phát triển mạnh. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người từ chối nhập hàng Quảng Châu để kinh doanh.

giày dép giá rẻ

Có rất nhiều lý do để quyết định như vậy, phần lớn là vì những lý do sau:

- Buôn bán giày dép Quảng Châu nhanh hết thời

Tuy số lượng hàng hóa từ Quảng Châu lớn, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và vô cùng hấp dẫn; nhưng đây là nguồn sỉ được cho là có rủi ro khá cao. Hàng giày từ Quảng Châu bắt trend giày dép tốt, đáp ứng thị hiếu khách hàng gần xa nhưng dễ bị qua thời, tồn đọng, làm hụt vốn.

Đã có rất nhiều trường hợp nhập ồ ạt một số mẫu giày Quảng Châu đang hot trên các trang Facebook, mạng xã hội,.. về để kinh doanh và khi hàng hết hot,.. người kinh doanh phải chịu lỗ, thậm chí là phá sản.

Kịp mốt, kịp thời nhưng cũng chóng tàn theo thời thế, đó là điều mà bạn cần cân nhắc kỹ trước khi nhập hàng từ Quảng Châu.

- Giày dép từ Quảng Châu - Trung Quốc có các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

giày dép độc hại người dùng

Chúng ta không toàn toàn đán đồng các sản phẩm đến từ Trung Quốc là hàng độc hại, không tốt. Thế nhưng, đa số các loại giày dép giá rẻ ở Trung Quốc nhập vào nước ta thường là hàng sản xuất từ chất liệu kém chất lượng, độc hại, ảnh hướng xấu đến sức khỏe.

Các chất có trong giày dép Quảng Châu chúng ta không thể biết được và khi có vấn đề, bạn sẽ không thể tìm được người chịu trách nhiệm cho mình.

- Tâm lý không sử dụng hàng Trung Quốc của các đối tượng khách hàng

Cũng một phần ảnh hưởng từ chất lượng giày dép Trung Quốc, nhiều khách hàng có ác cảm với hàng Quảng Châu. Khách hàng thường đánh giá hàng Trung Quốc là không tốt, không có chất lượng. Nhất là với những khách hàng kỹ tính, cần hàng chất lượng, thì hàng Quảng Châu không hề hấp dẫn với họ.

- Lấy hàng từ Quảng Châu rủi ro cao

Nhiều người không biết cách lấy hàng từ Quảng Châu, không tìm được nơi cung cấp hàng uy tín; đã gặp những rủi ro rất đáng tiếc. Đã có những lô hàng từ Quảng Châu không hề sử dụng được, không kinh doanh được, làm hụt vốn, mất vốn hoàn toàn.

7. Nguồn bỏ sỉ từ xưởng sản xuất giày dép trong nước thay thế hàng Quảng Châu

nguồn giày dép trong nước

Trên thực tế, nhiều người vẫn thích chọn hàng Quảng Châu hơn là hàng giày dép từ xưởng sản xuất trong nước. Thế nhưng, trước những điều khó khăn phải đối mặt khi nhập hàng từ các nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM, nhiều nhà kinh doanh giày dép vẫn ưu tiên hàng nhập từ xưởng Việt Nam.

Xưởng sản xuất giày dép Việt Nam với những ưu điểm riêng, hoàn toàn có thể là nơi nhập sỉ đáng tin cậy trog thời điểm thị trường giày dép đa dạng hiện nay. Các ưu điểm mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng của việc nhập hàng từ xưởng cụ thể là:

- Hàng sản xuất số lượng lớn, cung cấp nhanh chóng, không cần qua trung gian, cửa khẩu,..

- Không lo mất hàng, không lo quá trình vận chuyển xa, tốn kém qua biên giới

- Chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm, được giải quyết triệt để nếu sản phẩm kém chất lượng, không hài lòng

- Mẫu mã đa dạng, đang dần bắt kịp theo xu hướng của thị trường

- Giày dép chắc chắn, được làm từ nguyên liệu an toàn, kiểm soát được

- Giá thành khá rẻ, nhiều ưu đãi, chiết khấu

- Nhận được ủng hộ từ nhiều khách hàng vì là hàng có nơi sản xuất uy tín, rõ ràng.

xưởng giày dép hoàng vũ

Vì những lý do đó mà Hoàng Vũ - Xưởng sản xuất giày dép bỏ sỉ hàng đầu TPHCM hoạt động vững vàng nhiều năm nay. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp giày dép để kinh doanh tốt nhất, chất lượng và hiệu quả cao cho quý khách nhờ quá trình sản xuất, chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Bạn có thể tự do chọn nguồn nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu TPHCM hay là nguồn hàng từ xưởng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi chọn nguồn bỏ sỉ nào. Việc kinh doanh giày dép của bạn hiệu quả hay không là nhờ tất cả vào bước đầu tiên này!

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: 255/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

- Điện thoại: 0985 143 443

- Email: vovanhienhcm@gmail.com