5 chiêu thức LỪA ĐẢO mẹ bỉm sữa nên cẩn thận khi kinh doanh

 Đăng bởi: Vương Hồng Vũ 28/12/2019

Chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ - Xưởng sản xuất, phân phối sỉ giày dép giá sỉ toàn quốc.

Chào bạn, những bà mẹ bỉm sữa, hoặc không 🤣🤣

Thôi thì cứ xem như đây là nơi dành cho các bà mẹ bỉm đi nhé.

Mình vốn dĩ là nam, cũng chưa có vợ, đang làm xưởng giày dép nữ ở TPHCM, nhưng trong qúa trình buôn bán, mình gặp nhiều cảnh chị em bị lừa trắng trợn. Bức xúc quá nên viết vài dòng lên đây.

Kẻ xấu lợi dụng lòng tin và sự mong muốn muốn kiếm được tiền ngay nên nhiều chị em đã nhẹ dạ cả tin, không kiếm được đồng nào còn bị mất tiền, không những thứ còn bị chồng chửi là NGU.

1. Phụ nữ, thường tiếc thời gian và cũng có lòng tự trọng

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-1

Tôi biết tâm lí chị em muốn kiếm tiền là để phụ bớt chồng, để không cảm thấy bản thân mình vô dụng, có những công việc dễ ĂN thiệt nhưng đằng sau nó là gì? Chị em đã tìm hiểu chưa?

Một ngày trông con, chăm sóc con cũng đủ mệt nhưng chị em vẫn tham. Tuy nhiên công việc ở đây không phải là lâu dài mà là NHẤT THỜI, việc gì làm ra tiền được thì nhận luôn.

Tâm lí nóng vội, NHANH NHANH cho bà nhờ đã làm nhiều chị em sập bẫy.

Bài viết này sẽ tổng hợp lại các công việc chị em có thể kinh doanh, làm tại nhà trong thời gian sau khi sinh, và các chiêu thức mà đối thủ áp dụng để lừa đảo nhé!

2. Bán mỹ phẩm, kem trộn, thuốc trị mụn, ngứa…vv

Vâng, lại là em nó.

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-2

Vốn dĩ những thứ này không có gì xấu, nhưng một số đối tượng đã làm nó xấu, một sản phẩm CHỢ BÚA, toàn HÓA CHẤT chợ Kim Biên, nhào nặn bằng tay rồi đóng mác thủ công, chèn thêm thương hiệu vào và bán với giá BÈO thì chị em nghĩ nó có tốt không?

Cái mà họ đang làm để xây dựng hệ thống kia chỉ là giả mạo mà thôi, chỉ cần chụp cái ảnh đẹp đẹp, đưa lên bìa facebook rồi tự xưng là chuyên gia thì thật nực cười.

Muốn vào HỆ THỐNG của chị phải đóng 30 triệu, hoa hồng cực cao kèm lời mời được phong tặng danh hiệu này nọ cuối năm. Vâng, có lẽ đó là hàng tồn không bán được.

Nhưng bạn không MÉO hiểu sao mỗi ngày nó vẫn chụp hàng tá tin nhắn chuyển tiền, số dư cả tỷ đồng.

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-3

Tạo tin nhắn chuyển tiền GIẢ

Chỉ là chiêu trò thôi, tất cả có thể làm giả, lợi dụng lòng ham muốn có nhiều tiền nên chị em đã trúng kế, ôm nguyên một lô hàng của nó.

Mấy trò tin nhắn này có thể làm giả với Ifakemessage, hoặc bạn tìm một ứng dụng nào đó mới nội dung: “Làm giả tin nhắn”.

Đính chính lại là vẫn có một số nơi uy tín nhé, chị em có thể tham khảo sau, ở đây mình không tiện nói.

3. Bán giày dép nữ với giá cực rẻ

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-4

Những lời mời chào trong nhóm bán giày dép nữ

Cái này tôi thường gặp nhất, chắc có lẽ là người làm trong ngành vì tôi có một xưởng sản xuất giày giép nữ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các đối tượng thường vô các nhóm “Việc làm cho mẹ bỉm sửa”, “Giày dép giá sỉ” … vân vân. Đăng tải các hình ảnh giày dép nữ lấy từ nơi khác về đăng lên group, sau đó bán với giá cực rẻ nhằm CÂU KHÁCH.

Tiếp theo họ lấy hình đóng hàng ở chỗ khác nhằm tăng độ uy tín rằng MÌNH CÓ BÁN, hoặc sử dụng nick ảo nhưng vẫn thường xuyên cập nhật trên tường.

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-5

Họ yêu cầu chuyển cọc trước, hoặc 100% vì nói bị bom nhiều rồi nên muốn chắc chắn, hoặc chuyển trước 50% tiền hàng để đặt cọc, nhận hàng rồi thanh toán hết.

Nhưng bạn có biết không? Bên trong là đồ thiệt, nhưng toàn là đồ BỎ ĐI, không bán được, cho cũng mất mặt, chỉ có làm giẻ lau.

Tuy nhiên việc làm này mình thấy không ổn định cho lắm, đến khi hết thời kì chăm con rồi thanh lí làm sao đống đồ chưa bán hết !!!

4. Thêu tranh chữ thập tại nhà, ăn theo sản phẩm

Nếu SÂN SI như tôi thì bạn sẽ biết trên các Group việc làm thêm có tình trạng LỪA ĐẢO THÊU TRANH CHỮ THẬP.

Thủ đoạn ở đây là gì? Mời các bạn xem tại đây

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-6

Một biên bản hợp đồng đơn giản

Sơ sơ, các đối tượng đăng lên các nhóm bán hàng, việc làm thêm với nội dung cần thuê người thêu tranh, bắt đặt cọc tiền thêu với một tờ giấy cam kết hạn đúng phải thêu xong.

Nhưng không, họ sẽ ôm tiền cọc của bạn chạy luôn, địa chỉ giả, số điện thoại giả, và nếu 2 cái kia không giả thì họ cũng có cách chiếm số tiền trên với lí do: Trễ hợp đồng.

Hiện có quá nhiều người bị lừa, có người bị lừa cả trăm triệu đồng, mình thật không hiểu tại sao lại bị lừa nhiều như vậy, và các đối tượng này đã bị xử lí như thế nào, tuy nhiên gặp THÍNH thêu tranh là bạn phải cẩn thận nhé.

5. Xâu chuỗi tại nhà, làm ăn theo sản phẩm

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-8

Mời mọc hấp dẫn như thế này mà

Vẫn là công việc làm tại nhà, và cũng gần giống như thêu tranh, đối tượng cũng đăng lên các nhóm nhằm tìm người xâu giùm.

Thủ đoạn tương tự, đặt cọc tương tự, ăn đứt tiền tương tự, vẫn là nhẹ dạ cả tin nên nhiều chị em đã bị lừa.

Nếu gần thì nó hẹn đến một nơi nhận hàng, khi đó còn có hàng thật xâu, nhưng giá trị của đống hàng chẳng bằng ½ giá trị tiền cọc nên cho dù bạn thêu xong nó trốn bạn vẫn lỗ sml.

Còn nếu bạn ở xa, nó bắt chuyển khoản hoặc nạp thẻ cào, sau đó 1 là trốn luôn, hai là gửi về toàn hàng gì gì đâu.

Tiền công tính được dựa trên số Kg hạt mà bạn xâu được, cụ thể một trường hợp là 300k/1kg, đợi nhận hàng mãi không thấy mới biết là bị lừa.

Để hiểu rõ hơn thủ đoạn của bọn chúng như thế nào, chị em có thể đọc bài viết này

6. Nhập mã Capcha cho các công ty trung gian

Mình xin tóm tắt thế này.

Đây là công việc cực kì đau lưng và mỏi mắt, nhưng lương lại cực thấp. Chỉ dành cho bạn nào rảnh và thật sự rảnh, online thường xuyên.

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-9

Mã Capcha như thế này đây

Bạn muốn biết nó cực và đau lưng như thế nào, có thể xem chi tiết bài viết lừa đảo gõ mã capcha, đọc xong xem bạn còn muốn làm nữa không, mặc dù có công ty thật.

Mã Cappcha ở đây là các mã xác nhận bạn không phải là ROBOT, để đi đăng kí các tài khoản ở các diễn đàn.

Công việc của bạn là đi đăng kí tài khoản ở các diễn đàn, vì tính bảo mật nên hệ thống đòi người thật xác nhận bằng mã Capcha, và bạn phải làm công việc đó.

Việc làm quen với từng giao diện diễn đàn, xác nhận đã đủ mệt, đăng này họ trả chỉ từ 10.000Đ cho 1000 mã, tức là 1000 tài khoản, và bạn phải làm đúng, đủ mới được trả tiền.

Hơn nữa, ngày nay việc này càng khó ăn, các mã Capcha ngày càng tinh quái khi mà thoắt ẩn, thoắt hiện, bạn có thể đánh nhầm kí tự mà mất rất nhiều thời gian để làm nó.

Nghĩ mà tức á.

Người thuê ở đây, mình nghĩ là hacker quá.

Thôi thì đọc cho biết để né thôi, sống ở đời không có nhân đức thì sớm muộn cũng quả báo.

7. Một số công việc mà mẹ bỉm nên làm

Ngoại trừ những thủ đoạn lừa đảo bên trên thì những công việc trên hoàn toàn bình thường nếu bạn tìm được chỗ uy tín, gần nhà, quen biết càng tốt.

me-bim-sua-nen-kinh-doanh-gi-10

Việc viết content tại nhà cho mẹ bỉm

Ngoài ra, bạn có thể làm các công việc khác như:

  • Viết bài thuê cho các đơn vị quảng cáo, bạn lên nhóm: Tuyển cộng tác viên tại nhà để tìm việc.
  • Bán hàng online nhưng theo dạng Dropshiping, tức là bạn không cần phải bỏ vốn. Bán giày dép nữ online, quần áo online theo hình thức này cũng là một ý kiến hay nè hihi
  • Làm một kênh Youtobe chia sẻ về cách dạy con, nếu nhiều người xem thì tương lai bạn sẽ nhận được tiền, chứ muốn nhận luôn thì BÓ TAY.
  • Bán đồ ăn vặt, trái cây ĐỘC LẠ, trái cây ở quê gửi lên như bơ, sầu riêng, chôm chôm chẳng hạn.

Và còn rất nhiều các công việc bỉm sửa tại nhà khác.

Tiện đây mình xin 30s quảng cáo nhé 🤣🤣

Bạn nào muốn kinh doanh giày dép nữ, như sandal nữ, giày búp bê nữ, chỉ cần bỏ ít vốn kinh doanh thì liên hệ mình qua hotline hoặc Zalo.

Xưởng giày dép sỉ nữ của mình hiện tại cung cấp và nhận gia công sản xuât giày dép cho các shop, hỗ trợ ace toàn quốc bán hàng chỉ cần bỏ từ 500K trở lên.

Các sản phẩm giày dép nữ ace có thể muốn làm theo kiểu nào cũng được, thịnh hành kiểu nào thì làm kiểu đó, bán cho dễ.

OK, cảm ơn ace, các bà mẹ bỉm sữa, chúc cả nhà nhiều sức khỏe.